Tải game 360mobi Cung Đình Kế cực đơn giản cho Mobile và PC

0

Mới đây, một tựa game lấy chủ đề vô cùng mới lạ và thú vị đã được ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Thay vì sử dụng những chủ đề quen thuộc thời Tam Quốc, họ lại chuyển sang lấy bối cảnh cuộc chiến chốn cung đình. Ngay từ buổi đầu ra mắt, hệ thống 360mobi Cung Đình Kế đã phải đối mặt với một lượng người đăng nhập cực lớn gây nên tình trạng tắt nghẽn. Chính bởi cốt truyện và cách chơi đầy mới lạ nên đã khiến nhiều game thủ tò mò muốn một lần trải nghiệm. Hiện tại, game đã có mặt đầy đủ trên tất cả các phiên bản kể cả mobile hay máy tính đều có thể chơi được. Những thanh niên nào chưa biết cách tải game 360mobi Cung Đình Kế thì kéo xuống dưới lấy link nha.

Tải Mobile Legends: Adventure game chiến thuật thẻ bài cực chất

Tải Auto Chess Mobile cực nhanh đơn giản cho Android & IOS

Tải game MARVEL Super War siêu phẩm Moba chủ đề Siêu Anh Hùng

Tải game 360mobi Cung Đình Kế cho Mobile và PC

Bối cảnh game xoay quanh cuộc chiến chốn hậu cung vô cùng khốc liệt thời Đại Sở năm 74, hậu chiến “Tiêu Thị Chi Loạn” giữa Hy Phi và Tiêu Hoàng Hậu của triều đại Ung Hoàng Đế. Cốt truyện game sẽ tập trung vào cuộc đời, quá trình sống của cô nàng Tiêu Hà Nguyệt. Cô là hậu nhân duy nhất của sống sót của Tiêu gia, một thiếu nữ tài sắc hơn người. Mọi chuyện bắt đầu khi cô may mắn được Thiên tử yêu mến, sủng ái và được phong làm Nhàn phi. Sau này, vua của Đại sở đã quyết định đưa nàng lên vị trí tối cao chốn hậu cung, trở thành Hoàng Hậu của Đại Sở năm 83.

Từ một thiếu nữ hiền lành, lựa chọn cuộc sống an nhàn không ganh đua với người nhưng vì hoàn cảnh đẩy đưa đã khiến Nhàn phi thay đổi. Trước những mưu mô, thủ đoạn của các phi tần khác trong chốn hậu cung, để tồn tại không còn cách nào khác hơn là phải trở nên mạnh và quyền lực hơn họ. Trước những khó khăn, bị áp bức không ngừng, phải lìa xa cốt nhục và các tỷ muội đã biến Nhàn phi có trái tim thiện lương thành một người máu lạnh vô tình.

– Link tải 360mobi Cung Đình Kế cho Android: https://link5s.co/vNQzrC

– Link tải 360mobi Cung Đình Kế cho IOS: https://link5s.co/vpSfKxy

– Link tải 360mobi Cung Đình Kế cho PC: https://link5s.co/7mMyavBd

– Để có thể tải được game, anh em vui lòng copy link màu xanh ở trên dán vào trình duyệt web.

Game sở hữu một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, cùng với đó là một cốt truyện vô cùng đặc sắc và lôi cuốn. Như các bạn biết đó, chốn hậu cung luôn là nơi có rất nhiều thị phi và mưu mô thủ đoạn. Đây cũng là nơi khiến bao thiếu nữ khiếp sợ, chỉ cần trở thành một cái gai trong mắt kẻ khác thì cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn. Nếu muốn đứng trên ngôi vị cao nhất, trở thành người thống lĩnh hậu cung thì bạn phải thật sự khéo léo, mạnh mẽ, thông minh và thủ đoạn. Chỉ có kẻ mạnh mới có quyền được tồn tại, kẻ yếu phải phục tùng những kẻ mạnh.

Chính sự gay go, căng thẳng không ngừng khi bước vào game đã khiến rất nhiều game thủ say mê và yêu thích. Nhiều anh em đã thốt lên rằng chưa có một tựa game nào mà kịch tính và cuốn hút như 360mobi Cung Đình Kế. Còn thực hư như thế nào thì chỉ có những người đã và đang trải nghiệm tựa game này mới hiểu được. Bạn đã đủ tự tin và sẵn sàng để bước vào cuộc chiến không hồi kết này chưa nào.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE