Tải game Glorious Mission – Bản PUBG Mobile miễn phí cực hot

0

Vừa mới đây, Tencent bất ngờ tung ra thêm một sản phẩm game sinh tồn cực hoành tráng đậm chất Battle Royale. Đó chính là Glorious Mission. Hiện tại, game đã có mặt trên di động trên nền tảng Android.

Glorious Mission là tựa game được phát triển bởi hãng Aurora Games, và sau đó được gã khổng lồ Tencent phát hành. Game có hệ thống bản đồ cực rộng lên đến hơn 64 km² cùng sức chứa tối đa lên đến 100 người chơi cùng lúc trong một trận đấu. Hiện tại, game đã thu hút hơn 40 triệu người tham gia sau hơn 1 tháng ra mắt.

Vào game, người chơi có thể lựa chọn cho mình chế độ chơi đơn hoặc lập nhóm trước khi bước vào trận đấu. Nhiệm vụ chính vẫn là đi thu thập những trang bị, vật phẩm và vũ khí thiết yếu cho bản thân sau khi được thả từ trên máy bay xuống một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Từ đây bạn phải chiến đấu, cố gắng sinh tồn và tiêu diệt mọi mục tiêu, cũng như trở thành người còn sống sót cuối cùng.

Ngoài ra, tựa game này còn mang đến nhiều map với địa hình và thời tiết khá chi tiết. Tất cả những yếu tố đó có thể gây ảnh hưởng đến tình trạng chiến đấu của bạn theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, nhà phát hành game Tencent cũng đã chỉnh sửa lại phần dung lượng của game. Điều đó cho phép bạn có những giây phút trải nghiệm hết sức dễ dàng và mượt mà dù đang chơi bằng một thiết bị với cấu hình thấp.

Link download: Android

Hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

SHARE