Tải game PUBG Mobile Lậu nhiều tính năng hấp dẫn cho anh em

0

Giờ đây mỗi khi nhắc đến tựa game sinh tồn mobile nào đang được chơi nhiều nhất thì sẽ có rất nhiều cánh tay giơ lên nói rằng đó là PUBG Mobile. Tựa game này không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp, căng thẳng mà còn kết hợp yếu tố chiến thuật. Dù bạn có thể bắn không hay bằng người khác nhưng nhờ vào mưu trí của mình, bạn vẫn có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ. Thật ra thì nếu chỉ chơi mãi một phiên bản như vậy thì rất nhàm chán nên lâu lâu cũng cần phải thay đổi. Các bạn có thể thử trải nghiệm phiên bản PUBG Mobile lậu với nhiều tính năng mới và quà tặng cực hấp dẫn.

Tải game Vua Kiếm Hiệp lậu vip 19 tặng 30k vàng cho game thủ

Tải game Robot Tam Quốc lậu free full vip kim cương

Tải game Chiến Thần Ký Lậu Free Vip10 quà cực nhiều

Tải game PUBG Mobile Lậu nhiều tính năng hấp dẫn

Bước vào thế giới PUBG Mobile, bạn sẽ hóa thân thành một người lính thật sự và đi đến một địa điểm bất kì để tiến hành nhiệm vụ chiến đấu. Nếu chơi solo thì bạn phải đối đầu với 99 người, bạn phải vận dụng hết toàn bộ khả năng, trí óc và kinh nghiệm của mình để có thể sinh tồn trong một thế giới đầy khắc nghiệt này.

Bạn có thể lựa chọn chế độ đồng đội 2 người hoặc 4 người để cùng sát cánh chiến đấu bên nhau. Đồng đội vừa là người bạn đồng hành, vừa có thể hỗ trợ và cứu chúng ta mỗi khi bị người khác bắn knock. Bên cạnh đó, khi chơi chế độ đồng đội cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, kết bạn với nhau.

– Link tải PUBG Mobile lậu cho Android: https://link5s.co/J9Lt

– Link tải PUBG Mobile lậu cho IOS: https://link5s.co/5ZZKWR

– Copy link trên dán vào trình duyệt web để tải game.

Để bắt đầu bước vào trận đấu, tất cả người chơi sẽ được lên một chiếc máy bay và lựa chọn địa điểm để nhảy dù. Khi đã đặt chân xuống địa điểm lựa chọn, các bạn phải nhanh chóng đi tìm những trang bị cần thiết để chiến đấu như: Áo chống đạn, Mũ, Balo, Súng, nước, máu,…Trong quá trình di chuyển đến những địa điểm khác, bạn có thể lựa chọn dùng xe để đi hoặc nếu không thích như vậy thì có thể dùng thuyền.

Với bản PUBG lậu này, các game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cực kì mới chỉ có ở phiên bản này. Quá trình leo rank sẽ dễ dàng hơn và có nhiều hiệu ứng cực kì độc đáo ở các map như: Tuyết rơi, mưa rơi, sấm chớp, hiệu ứng ngày đêm. Bên cạnh đó, sẽ có thêm nhiều loại súng mới tha hồ cho anh em lựa chọn để chiến đấu.

Ngoài ra, khi chơi phiên bản này các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng, trang phục và skin. Nếu muốn biết hết những phần thưởng mà các bạn sẽ được nhận, trải nghiệm hết các tính năng độc đáo và nổi bật trong PUBG Mobile lậu thì hãy chịu khó tải game về trải nghiệm thôi.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE