Tải game Tam Quốc Vương Giả đồ họa đỉnh cao đậm chất chiến thuật

0

Mới đây một siêu phẩm game chiến thuật lại vừa được cập bến thị trường Việt Nam. Cái tên đó không ai khác chính là Tam Quốc Vương Giả, một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực. Bước vào game bạn sẽ được hóa thân thành một vị chúa công quyền lực tối cao, đi xây dựng quân đội cho riêng mình để giành lấy thiên hạ. Về bối cảnh, game tiếp tục sử dụng bối cảnh thời tam quốc, một thời kỳ đầy loạn lạc với cuộc chiến cam go giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Bên cạnh đó, có một điểm khá thú vị là người chơi có thể chọn một mỹ nữ xinh đẹp để làm bạn đồng hành trên hành trình chinh phục thiên hạ. Giờ đây, để có thể tải được game thì các bạn chỉ cần vào bài viết tải game Tam Quốc Vương Giả đồ họa đỉnh cao đậm chất chiến thuật để lấy link tải thôi.

Tải Arena of Evolution: Chess Heroes game mobile Auto Chess

Tải game Đấu Trường Vinh Quang – AOG siêu phẩm Moba cho mobile

Tải game LOL Mobile cực hay cho điện thoại Android IOS

Tải game Tam Quốc Vương Giả đậm chất chiến thuật

Về lối chơi, game sẽ hướng người chơi đến với mục tiêu chủ yếu là tìm kiếm, thu thập tài nguyên, xây dựng lực lượng hùng mạnh để rồi đem quân đi đánh chiếm những nơi khác. Để có thể dành được chiến thắng, yếu tố chiến thuật luôn được đề cao hàng đầu. Bạn phải bố trí, sắp xếp, tính toán kỹ lưỡng để có thể xây dựng được thành trì kiên cố. Đồng thời phải biết tận dụng và tối ưu hóa nguồn tài nguyên mình đang có. Quan trọng hơn là các binh chủng như: Đao Binh, Cung Binh, Kỵ Binh và Chiến Xa sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải bố trí cho các binh chủng đó một vị trí chiến đấu hợp lý để có thể phát huy hết sức mạnh của đội quân.

Bên cạnh đó, game còn tích hợp thêm tính năng Auto Battle để người chơi có thể nhanh chóng bỏ qua những trận đấu không cần thiết. Nhờ vậy các game thủ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, có nhiều thời gian hơn để đi khám phá nhiều tính năng mới lạ trong game. Chưa dừng lại đó, một điểm khác cũng rất nổi bật nữa là hệ thống bản đồ mở không giới hạn tăng khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi, mở ra những cuộc chinh chiến không bao giờ chấm dứt.

– Link tải Tam Quốc Vương Giả cho Android: https://link5s.co/1XElcK

– Link dự phòng cho Android: https://link5s.co/v7rqu7M

– Link tải Tam Quốc Vương Giả cho IOS: https://link5s.co/DwzJ

– Copy link trên dán vào trình duyệt web của bạn để tải game về máy.

Nếu nhiều game thủ có lối suy nghĩ rằng hầu hết các tựa game chiến thuật đều chỉ tập trung vào phát triển yếu tố chiến thuật mà thôi nên đồ họa game thường khá xấu, thô ráp. Hãy thay đổi ngay cái suy nghĩ đó đi vì Tam Quốc Vương Giả sẽ chứng minh cho các bạn thấy đó là một điều sai lầm. Khi đặt chân vào thế giới Tam Quốc Vương Giả, các game thủ sẽ được đắm chìm trong một nền đồ họa 3D đẹp mắt. Mọi hình ảnh, cảnh vật, công trình,…đều được thiết kế một cách tinh tế và cuốn hút.

Ngoài ra, nhân vật trong game được thiết kế, tạo dựng một cách vô cùng thực. Người chơi có thể cảm nhận được vẻ oai nghiêm, thần thái của mỗi chiến tướng khi xung trận. Đặc biệt các chiêu thức, skill của từng nhân vật đều được thiết kế rất hoành tráng và sống động mang đến những trận chiến vô cùng ấn tượng. Còn lý do vì mà không tải ngay tựa game chiến thuật đồ họa đỉnh cao này về trải nghiệm.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE