Tải game Tân Thiên Long Mobile Lậu siêu phẩm 3D đẹp mãn nhãn

0

Tân Thiên Long Mobile được xem như là một phiên bản hoàn hảo của tựa game Thiên Long Bát Bộ trên di động. Không chỉ thu hút bởi gameplay hấp dẫn mà tựa game này còn sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đẹp không cần chỉnh. Ngoài việc mang đến một nền đồ họa bắt mắt, Tân Thiên Long Mobile còn mang đến cho các game thủ một cảm giác vô cùng chân thực. Màu sắc trong game tươi sáng, rực rỡ nhưng lại rất hài hòa không lòe loẹt. Bên cạnh đó, đường nét nhân vật trong game, bối cảnh hay đến trang phục đều rất sắc nét và sinh động chẳng khác vì trên phiên bản PC. Với những ai yêu mến tựa game này thì đã có thể trải nghiệm phiên bản Tân Thiên Long Mobile Lậu một cách đơn giản và dễ dàng.

Tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai

Tải game MU Thánh Vương Lậu free full cực hấp dẫn

Tải game Tam Quốc Anh Hùng lậu full vàng tướng hoàng kim

Tải game Tân Thiên Long Mobile Lậu siêu phẩm 3D

– Một điểm cực kì quan trọng trong phiên bản Tân Thiên Long Mobile lậu là tựa game này gần như tái hiện gần như toàn bộ hình ảnh trước đây của Thiên Long Bát Bộ. Nhiều địa điểm quen thuộc như: Dạ Tây Hồ, Yến Vương Cổ Mộ hay Nhạn Môn Quan, Huyền Vũ Đảo,..Hay các môn phái và chiêu thức võ công của Cái Bang, Nga My hay Thiên Long cũng xuất hiện đầy đủ làm game thủ hết sức hào hứng.

– Được biết tựa game này vốn đã xuất hiện ở 5 thị trường lớn là Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore. Chỉ tính riêng tại thị trường Trung Quốc thôi đã có gần 20 triệu người trải nghiệm game này. Bởi mới thấy tựa game này đang sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo.

– Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã có đến 11 môn phái cho người chơi lựa chọn, với mỗi môn phái lại gồm 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồm Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

– Link tải Tân Thiên Long Mobile Lậu cho Android: https://link5s.co/1sOi5Rr

– Link tải Tân Thiên Long Mobile Lậu cho IOS: https://link5s.co/AGan0Jwj

– Lưu ý: Các bạn chịu khó copy link trên dán vào trình duyệt web để tải game.

– Nhờ vào gameplay bám sát phiên bản gốc, Tân Thiên Long Mobile Lậu nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ Mobile. Điển hình là có rất nhiều gương mặt kì cựu từng chơi Thiên Long Bát Bộ đang vô cùng hào hứng để tải tựa game này về trải nghiệm.

Với những ưu điểm vượt trội, cùng với đó là sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ cộng đồng fan, Tân Thiên Long Mobile Lậu hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trong tháng 3 này. Hãy nhanh tay tải ngay game về thưởng thức thôi nào.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE