Tải game Thiếu Niên Ca Hành kiếm hiệp đặc sắc cho Mobile

0

Tiếp tục với chủ đề kiếm hiệp, Thiếu Niên Ca Hành được đánh giá là một tựa game  MMORPG vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Game được xây dựng và phát triển theo đúng với nguyên tác của tác giả Chu Mộc Nam. Game không chỉ mang đến cho người chơi những màn võ thuật đẹp mắt mà đan xen vào đó là phong cảnh hữu tình của chốn giang hồ. Nhân vật trong game cũng được tái hiện một cách rất chân thực, cùng với những bộ kỹ năng vô cùng bá đạo mang đến một trải nghiệm vô cùng thích thú. Hiện tại, có rất nhiều nhà làm game lấy chủ đề này để tạo nên sản phẩm cho riêng mình. Thế nhưng, dù cùng chủ đề nhưng đồ họa, lối chơi và các ưu đãi trong game của mỗi nhà làm game sẽ không giống nhau. Vì thế, chúng tôi quyết định giúp các bạn giải quyết vấn đề này bằng cách chia sẻ một phiên bản game Thiếu Niên Ca Hành vô cùng hay và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cách tải game Thiếu Niên Ca Hành kiếm chúng tôi đã để ở bên dưới, anh em cứ việc kéo xuống dưới nhận link.

Tải game Đấu La Đại Lục nhập vai hành động cho Android & IOS

Tải Auto Chess Legends siêu phẩm không thể bỏ qua cho Android & IOS

Tải game 360mobi Cung Đình Kế cực đơn giản cho Mobile và PC

Tải game Thiếu Niên Ca Hành kiếm hiệp đặc sắc

Bước vào game, người chơi sẽ được đặt chân vào một thế giới với cốt truyện đầy quen thuộc. Mọi chuyện bắt đầu khi Vong ưu đại sư của Hàn thủy tự tọa hóa, tạo nên một cổ quan tài bằng vàng vô cùng thần bí. Tin đồn quan tài này chứa tuyệt học võ công vô cùng cao siêu, từ đó đã dấy lên cuộc chiến vô cùng cam go khốc liệt để tranh giành cổ quan tài. Các thế lực trong giang hồ không ngừng tìm kiếm, tranh giành, đấu đá lẫn nhau với hi vọng có được bí kiếp võ công xưng bá giang hồ.

Để bắt đầu cho cuộc hành trình của mình, anh em sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật mình yêu thích. Ba lớp nhân vật này là Kiếm – Thương – Trượng đúng theo nguyên mẫu của phim và truyện. Sau đó, các bạn sẽ bước vào con đường hành tẩu giang hồ, khám phá bí ẩn trong cổ quan tài thần bí kia. Nhân vật trong game được thiết kế rất đẹp mắt, toát lên một thần thái khí chất đúng chất anh hùng nữ hiệp trong giang hồ.

– Link tải Thiếu Niên Ca Hành cho Android: https://link5s.co/LXpz4fu

– Link tải Thiếu Niên Ca Hành cho IOS: https://link5s.co/Wyav

– Muốn tải được game thì anh em cần phải copy link màu xanh ở trên dán vào trình duyệt web.

Tiếp đến, các game thủ sẽ được nhận các nhiệm vụ tại NPC trong game và bắt đầu con đường phiêu lưu của mình. Mỗi khi hoàn thành xong nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm hấp dẫn tương đương với độ khó của nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được đi khám phá nhiều vùng đất khác nhau, tự mình cảm nhận những trận chiến đầy cam go nơi chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được.

Game không những có chế độ PK cá nhân mà còn có thêm hình thức chiến đấu tổ đội cực kì lôi cuốn. Đó cũng chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên một tựa game MMORPG kinh điển đậm chất kiếm hiệp. Với những anh em thích thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình thì đây là một cơ hội tốt để anh em có thể chứng tỏ thực lực của mình trước mọi người. Hãy tận hưởng một trận game mãn nhãn, thoải mái và tràn đầy niềm vui.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE