Tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai

0

Khoảng nhiều năm về trước cả thị trường game online Việt Nam đều cảm thấy ngạc nhiên và bỡ ngỡ với những tựa game 3D vì nguyên nhân chính là do cấu hình nặng không thể tải về trải nghiệm được. Tuy nhiên, ngay khi tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp vừa ra mắt trên thiết bị PC đã mang đến một phép màu mới cho cộng đồng game Việt. Một tựa game có thể xoay 360 độ, phóng to thu nhỏ tùy thích, khung cảnh hoàng tráng,…lại có dung lượng rất nhẹ. Ngay cả những dòng máy tính cùi bắp vẫn có thể trải nghiệm game một cách trơn tru mượt mà. Và đây cũng là cơ hội để các dân cày thỏa sức kiếm lời nhờ vào những tính năng săn đồ, luyện cấp, giao dịch trực tiếp, pass rương và đủ các loại tiền tệ. Tuy nhiên, ở bài viết hôm nay mình không nói về phiên bản PC mà sẽ chia sẻ đến các game thủ phiên bản Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai.

Tải game MU Thánh Vương Lậu free full cực hấp dẫn

Tải game Tam Quốc Anh Hùng lậu full vàng tướng hoàng kim

Tải game Chiến Tướng 3Q lậu full vàng cho Android IOS

Tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu

– Tiếp nối sự thành công của đàn anh đi trước, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra đời đã nhận được vô số phần thưởng danh giá do nhiều chuyên gia bình chọn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng sốc khi biết được trong vòng 3 năm liên tiếp, tựa game mobile này đã chiếm lĩnh thị trường di động khủng khiếp tới mức ngay cả các ông lớn như Tencent, AliGames, Samsung, Xiaomi, 18183 Media… cũng phải thừa nhận.

– Một điểm đáng chú ý nữa là phiên bản này tiếp tục được xây dựng trên công nghệ đò hòa độc quyền của YCGame. Điều này có nghĩa là những thiết bị điện thoại tầm trung vẫn có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà, không giật lag dù ở chế độ full hd. Bên cạnh đó, các fan của tựa game này có thể yên tâm vì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoàn toàn là tựa game train quái, cày cấp đích thực, được xây dựng hệt như các tượng đài trên PC năm xưa nên sẽ không có những màn đi ải, vượt phụ bản chán ngắt.

– Link tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu cho Android: https://link5s.co/g0H9sbN

– Link tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu cho IOS: https://link5s.co/GkfWPfn

– Lưu ý: Copy link trên dán vào trình duyệt web để tải game.

– Những điểm nổi bật trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Lậu:

+ Công nghệ Nano Unity 3D giúp Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sở hữu được những khung cảnh hút tầm mắt.

+ Giao dịch trực tiếp của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc chắn sẽ thu hút đông đảo giới “dân cày”

+ Tựa game có tính năng đặt Pass rương để thêm tính bảo mật.

+ Có tính năng kết hôn giữa các nhân vật trong game.

+ Hệ thống thú cưỡi hoành tráng.

Không cần phải nói nhiều khi đây là một tựa game không thể bỏ qua cho những game thủ thích dòng game nhập vai kiếm hiệp. Hãy tải game về ngay để cùng tận hưởng một thế giới game có một không hai trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Lậu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE