Tải game Vua Kiếm Hiệp lậu vip 19 tặng 30k vàng cho game thủ

0

Vua Kiếm Hiệp sẽ có cốt truyện không chỉ dựa vào tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung mà nó còn được phát triển rộng rãi hơn. Tựa game không chỉ mang bối cảnh chốn giang hồ trong Kim Dung mà còn có bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long lẫn Mã Vĩnh Thành. Có thể nói đây là một sự kết hợp vô cùng độc đáo và đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy hứa hẹn. Câu chuyện bắt đầu khi một thiếu niên trẻ tuổi đã bị mất đi kí ức khi khiêu chiến với bậc đại cao thủ Nhậm Ngã Hành – Người đứng đầu ma giáo và là thế lực thù địch của các chính phái. Giờ đây, các bạn game thủ đã có thể trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp lậu vip 19 tặng 30k vàng một cách thoải mái và dễ dàng.

Tải game Robot Tam Quốc lậu free full vip kim cương

Tải game Chiến Thần Ký Lậu Free Vip10 quà cực nhiều

Tải game Lưỡng Long Nhất Thể lậu max vip tặng 40k kim cương

Tải game Vua Kiếm Hiệp lậu vip 19 tặng 30k vàng

– Sau trận đại chiến cực kì khốc liệt ấy, vị đại hiệp trẻ tuổi bị mất kí ức do dính phải chiêu Hấp Tinh Đại Pháp. Từ đó, anh lựa chọn cho mình con đường đi phiêu bạt giang hồ, thành lập cho mình môn phái riêng, tiếp tục đi khiêu chiến các cao thủ trong võ lâm để đi tìm thân phận thật sự của mình. Và đây cũng chính là nhiệm vụ, là hành trình của các bạn khi đặt chân vào game.

– Bước vào game bạn sẽ sử dụng bản lĩnh, tài năng và kinh nghiệm của mình để đi chiêu mộ các anh hùng trong võ lâm được lấy từ nhiều bộ tiểu thuyết nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung hay Tiểu Lý Phi Đao, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiêu, Phong Vân,…sau đó đi luyện cấp, nâng cấp trang bị và học các tuyệt chiêu từ những vị anh hùng này.

– Link tải game Vua Kiếm Hiệp lậu cho Android: https://link5s.co/rnw2JMv

– Link tải game Vua Kiếm Hiệp lậu cho IOS: https://link5s.co/Yy5SiRaN

– Copy link trên dán vào trình duyệt web để tải game.

– Cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác, Vua Kiếm Hiệp lậu cũng sẽ có một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, thách đấu lôi đài, săn boss, loạn chiến trường,… để game thủ có thể cày cuốc một cách hào hứng, chiến đấu một cách tự do thả ga. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ thêm tính năng cực kì thú vị cho phép các anh hùng trợ lực cho nhau trong trận đấu, hay các tính năng theo dạng kết duyên, ngũ hành, tuyệt học vô cùng độc đáo.

Hầu hết những tựa game lậu luôn được rất nhiều game thủ trẻ săn đón và yêu thích. Đặc biệt là các dòng game nhập vai kiếm hiệp bởi chỉ có chơi những phiên bản này thì họ mới có thể cày cuốc một cách thả ga, thoải mái mà chẳng cần phải sợ bị hút máu. Với những bạn có điều kiện thì chơi phiên bản nào cũng như nhau nhưng với những game thủ khó khăn thì đây là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE