Tải Survival Heroes game mobile kết hợp MOBA và sinh tồn

0

Sau một thời gian tung ra các hình ảnh, video thăm dò khiến bao game thủ ngày chờ đêm mong cuối cùng Survival Heroes cũng đã chính thức được ra mắt. Có thể nói đây là tựa game Moba kết hợp sinh tồn đầu tiên phiên bản Việt Nam. Lúc trước, để có thể trải nghiệm những tựa game như thế này, các game thủ phải đổi ip để tải các tựa game nước ngoài hoặc phải chơi game ngôn ngữ trung quốc, hàn quốc, tiếng anh,…Ngay từ những ngày đầu ra mắt, game nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và thu hút được một lượng lớn người chơi. Với những bạn nào chưa biết cách tải Survival Heroes game mobile kết hợp MOBA và sinh tồn thì vào blog của mình lấy link nha.

Tải game Tam Quốc Vương Giả đồ họa đỉnh cao đậm chất chiến thuật

Tải Arena of Evolution: Chess Heroes game mobile Auto Chess

Tải game Đấu Trường Vinh Quang – AOG siêu phẩm Moba cho mobile

Tải game Survival Heroes kết hợp MOBA và sinh tồn

Sở dĩ tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các game thủ không chỉ bởi sự lạ lùng, mới mẻ mà còn vì đây là một tựa game vô cùng hiếm hoi của Việt Nam có sự kết hợp giữa MOBA và Battle Royale (Sinh tồn). Với sự kết hợp này, game không chỉ mang đến những trận chiến vô cùng căng não, hồi hộp mà còn buộc người chơi phải tính toán chính xác, hiệu quả và đưa ra chiến thuật hợp lý.

Vì đây cũng là một tựa game sinh tồn nên việc tính toán nhảy dù xuống địa điểm nào là rất quan trọng. Người chơi phải biết nơi đâu có nhiều đồ để loot, nơi nào có thính hoặc loot ở đâu vừa nhanh lại an toàn. Điểm thú vị ở đây nữa là dù là tựa game MOBA nhưng các bạn vẫn phải canh thời gian chạy bo nếu không sẽ bị bo đốt chết. Chưa dừng lại đó, các game thủ cũng phải cần luyện tập giết quái để có thể tăng cấp nhanh nhất để có thể chiếm ưu thế khi giao chiến.

– Link tải Survival Heroes cho Android: https://link5s.co/FtdANZ

+ Link dự phòng Android: https://link5s.co/dv59my

– Link tải Survival Heroes cho IOS: https://link5s.co/9IkanCf

– Các bạn phải copy link trên dán vào trình duyệt web để tải game.

Thay vì chỉ có một vài loại trang bị chiến đấu như chảo, cung,..thường thấy ở các tựa game sinh tồn thì Survival Heroes mang đến một hệ thống trang bị chiến đấu vô cùng đa dạng. Thậm chí, mỗi loại vũ khí lại có tới 3 kỹ năng chiến đấu bên cạnh 1 chiêu thức tấn công thông thường. Bởi thế, các game thủ phải biết căn chỉnh thời gian hồi chiêu hợp lý, biết lúc nào là nên tấn công, lúc nào nên rút lui để đảm bảo an toàn.

Khi đến với Survival Heroes bạn không thể để cái tư tưởng, tư duy hổ báo lấn át. Điều đó chỉ khiến bạn nhanh bốc hơi hơn trong trận đấu mà thôi. Người chơi cần phải bình tĩnh đưa ra các kế hoạch, chiến thuật một cách chính xác. Đồng thời cũng phải toan tính hướng đánh, cách đánh, đánh kiểu “hổ báo” hay núp bụi đánh úp để tạo bất ngờ. Nếu muốn cảm nhận hết cái đặc sắc của game thì nên tải về máy thưởng thức.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE