Thông tin chi tiết về Anime “Animegataris”

0

Một bộ anime nói về anime, nghe có vẻ kỳ cục nhỉ. Nhưng đây chính là chủ đề của animeAnimegataris“. Chào mừng bạn đến thế giới của những hoạt động về anime: Câu đố, âm nhạc, trò chơi,.. và đặc biệt hơn là những khoảnh khắc giữa những người bạn chung sở thích ngồi quây quần cùng nhau bàn về bộ anime mà thích, những điểm hay dở,… Mặc dù có đôi lúc cãi nhau, giận nhau vì một lý do nào đó. Anime sẽ lại gắn kết họ với nhau trong một cuộc sống học đường đầy thú vị.

Chào mừng đến với một bộ anime nói về anime: “Animegataris“.

Nội dung sơ lược:

Anime tập trung vào Minoa Asagaya, một học sinh mới tại trường trung học tư Sakaneko. Mặc dù chưa biết gì về anime, nhưng cô được bạn cùng lớp của mình là Arisu Kamiisuga mới vào “Hội nghiên cứu anime” tại trường. Qua vài cuộc trò chuyện với bạn cùng lớp là Miko Kouenji, và các Senpai ở khóa trên, Minoa dần bị anime thu hút. Cùng lúc đó, “Hội nghiên cứu anime” phải dùng mọi nỗ lực chống lại lệnh giải tán của Hội học sinh, và hầu như chẳng hề quan tâm gì đến những biến động của thế giới. Họ bàn về anime mọi lúc mọi nơi, dù là ở Akiba, hay là những nơi “Thần thánh” của anime, và ngay cả ở trong suối nước nóng.

Các nhân vật chính:

Minoa Asagaya

Là học sinh năm nhất của trường tư Sakaneko, và cũng mới bắt đầu làm quan với anime. Do tính cách hay bị lôi kéo của cô đã dẫn tới việc Minoa gia nhập “Hội nghiên cứu anime”. Mặc dù khá hứng thú việc lui tới “Hội nghiên cứu anime” và tương tác với các thành viên trong hội về các bộ anime khác nhau và dần cảm thấy thích anime, Minoa vẫn chưa có bộ anime nào yêu thích riêng cho mình. Tính cách của Minoa khá hậu đậu, nhưng rất quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình, và rất hay bắt bẻ ý kiến của người khác

Kamiisuga Arisu

Là bạn cùng lớp với Minoa, và là con gái của một gia đình giàu có, với bố mẹ của mình là chủ tịch của một tập đoàn lớn. Mặc dù luôn tỏ ra mình là một tiểu thư, Arisu thật ra là một Otaku cuồng các nhân vật Moe. Arisu thường hay gây sự chú ý bởi hào quang của mình dù không nói một lời nào, vì vậy, mặc dù thích anime, cô không có ai để trò chuyện với mình. Luôn tỏ ra tự tin và vung tiền để giải quyết hầu như mọi vấn dề, Arisu thực ra rất cô đơn.

Miko Kouenji

Là bạn cùng lớp của Minoa, một học sinh bình thường cả về tính cách và ngoại hình. Luôn cố gắng không tỏa ra nổi bật, và thường xuyên lén đọc tiểu thuyết trong lớp học. Và gần đây, Miko bị thu hút bởi các tiểu thuyết về các nhân vật Chunibyou (những người ảo tưởng mình có sức mạnh). Cô thích các bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết, nhưng luôn trung thành với những bộ tiểu thuyết. Ngoài ra, cô cùng mơ ước trở thành tiểu thuyết gia, và hiện tại cô đang bí mật đăng các câu chuyện của mình trên Internet.

Kai Musashisakai

Là học sinh năm hai tại trường trung học tư Sakaneko, và là thành viên của “Hội nghiên cứu anime”. Cậu rất thích các anime hành động, tập trung vào nhân vật chính có siêu sức mạnh. Mọi người thường tránh xa cậu do sự ảo tường sức mạnh quá lớn của Kai, và thường dùng những câu nới cực kỳ “hoành tráng” bới các nhân vật chính của anime. Mọi người thường cậu là “Kaikai”, mặc dù cậu rất ghét cái tên đó. Kai là bạn tốt với Kouki, mặc dù cả 2 ít nói chuyện với nhau.

Kouki Nakano

Là học sinh năm hai tại trường tư Sakaneko, và là thành viên của “Hội nghiên cứu anime”.  Ngoại hình của cậu làm cậu vô cùng nổi tiếng với các cô gái, nhưng cậu có một bí mật là một Otaku thích các anime về các “Idol”. Mặc dù thường khá điềm tĩnh, nhưng chỉ cần là chủ đề về anime “Idol”, cậu lập tức thay đổi tính cách 180 độ. Minoa rất tôn trọng Kouki như là một Senpai giúp cô những lúc cô cần.

Erika Aoyama

Là học sinh năm ba, chủ tịch của “Hội nghiên cứu anime”. Cô thích mọi loại anime, nhưng đặc biệt thích những anime về các “Mahou Shojo”. Cô cũng rất thích cosplay.

Yui Obata

Là học sinh năm nhất và bạn của Minoa. Cô là thành viên của đội điền kinh. Yui rất lo ngại khi Minoa gia nhập “Hội nghiên cứu anime”, nhưng sau khi thấy Minoa hòa đồng cùng mọi người, cô dần chấp nhận Minoa. Cô có rất nhiều Fan tại trường. Món ăn ưa thích của cô là thịt hầm.

Thông tin thêm:

Một bộ anime Slice of Life thú vị. Cho chúng biết về cuộc sống của các Otaku ở một khía cánh khác. Họ cũng như chúng ta, cũng có buồn vui, bạn bè và sở thích, thế nên đừng nghĩ họ là những người quái dị nhé. Đặc biệt, bạn sẽ cực kỳ thích cách xây dựng và thể hiện nhân vật, hãy cung đòn xem vào thứ hai hàng tuần nhé.

Theo silveranime

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE