Thông tin chi tiết về Anime Fate/Extra Last Encore

0

Series anime Fate lần đầu ra mắt với anime Fate Stay Night vào năm 2006 đã làm nhiều người thực sự ấn tượng về về cốt truyện những cảnh chiến đấu mãn nhãn.

Tâm điểm của anime là cuộc chiến tranh giành chén thánh giữa 7 Master. Các Master sẽ triệu hồi 7 servant là các danh nhân, huyền thoại, trong lịch sử có thật hoặc ngay cả trong truyền thuyết. Các Servant được phân chia thành 7 trường phái : Saber, Archer, Lancer, Berserler, Rider, Assassin và Caster. Tùy thuộc trường phái được triệu hồi mà các Servant có điểm mạnh và yếu riêng. Và mục tiêu của tất cả các master lẫn Servant là giành được chén thánh, thứ có ban một điều ước bất kỳ cho người sở hữu.

Các series Fate Stay Night, Fate Stay Night/ Unlimited được ra ra mắt vào năm 2006 và năm 2014 đạt được sự thành công to lớn, hãng A-1 Picture đã tung Fate/ Apocrypha đang được công chiếu và anime phim đầu tiên trong trilogy Fate Stay Night/ Heaven Feels đều đạt được thành công khi Fate/ Apocrypha là một trong những TV anime ăn khách năm 2017 còn Fate Stay Night/ Heaven Feels Presage Flower đứng vị trí thứ nhất trong nhiều tuần liền về doanh thu tại Nhật Bản.

Và để tiếp nối vào năm 2018, một anime Fate mới lại ra mắt với tiêu đề Fate/Extra Last Encore.

Nội dung của Fate/Extra Last Encore:

Thức dậy trong một khung cảnh thế giới kỳ lạ mà không có chút ký ức gì về quá khứ, nhân vật chính của chúng ta Hakuno Kishinami buộc phải tham gia trận chiến mà cậu không hề biết gì về nó, với giải thưởng là một thứ vô giá vượt qua tất cả sự tưởng tượng, một điều ước mà cậu có thể ước bất cứ thứ gì ngay cả những điều không thể. Với sự trợ giúp của một Servant năng động, Hakuno phải chiến đấu một cuộc chiến sống còn với cả bạn bè và kẻ thù để chạm tay được tới chén thánh và trả lời cho câu hỏi mà cậu luôn đi tìm “Tôi là ai?”

Các nhân vật :

Hakuno Kishinami

Là nhân vật chính của Fate/Extra Last Encore và là Master của Saber. Vốn chỉ là một học sinh bình thường của học viện Tsukumihara. Vào một buổi chiều sau khi tan trường, Hakuno vô tình thấy mốt xác chết và bị đuổi giết tại một bóng đen. Khi bóng đen sắp giết cậu, ý chí sống còn của Hakuno đã triệu hồi Saber và thoát khỏi cái chết. Không như những Master khác, cậu không hể biết về cuộc chiến chén thánh và hoàn toàn mất phương hướng nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu để sống sót.

Hakuno là một người tốt bụng, thật thà (khá giốn Shirou trong Fate Stay Night) quan tâm đến Servant của mình cũng như những người khác khi cậu liên tục lo lằng cho Saber trong các trận chiến cũng như dùng đến hai mệnh lệnh ấn để cứu các bạn của mình. Sau khi biết về cuộc chiến, Hakuno quyết tâm chiến đấu để sống sót, cứu bạn bè mình và kết thúc cuộc chiến chén thánh vô nghĩa. Trong game, Hakuno có thể là nam hoặc nữ tùy lựa chọn của người chơi. Nhưng trong anime, Hakuno sẽ là nam.

Saber

Là Saber Servant mà Hakuno triệu hồi trong đại chiến chén thánh. Cô có một mái tóc màu vàng, và khuôn mặt mỹ miều vô cùng xinh đẹp, Saber trông rất giống Saber Authuria Pen Dragon từ Fate Stay Knight, nữ kiếm sĩ này sát cánh cùng Hakuno trong đại chiến chén thánh.

Tên thật của cô là Nero Claudius Caesar Augustus Germanicus, Ngũ hoàng để của đế chế La Mã. Theo như sử sách, Nero là một kẻ độc tài, cai trị bằng nỗi sợ và các âm mưu toan tính, và sẽ dùng độc để giết bất cứ ai cản đường, bản thân cô cũng tỏa ra hào quang của ác quỷ. Mặc dù cai trị bằng sự tàn bạo và sự kiêu căng với tài năng nghệ thuật có thể so sánh với các vị thần, Nero thực rất tốt bụng và chỉ muốn những điều tốt nhất cho con dân của mình.

Nero có tính cách kiêu căng và ngạo mạn, và mang phong thái đặc trưng vua các vị hoàng đế thời xưa khi coi tất cả mọi người là đầy tớ của mình. Nero tự nhận mình là một kẻ ích kỷ, khi cho điều gì đó, cô muốn nhận lại một thứ của người khác, nhưng thật sự cô rất tốt bung, luôn muốn điều tốt nhất cho người khác. Là một vị hoàng đế, cô yêu thương con dân của mình theo cách cô cho là đúng nhưng chính sự khác biệt về quan niệm tình yêu của cô với con dân của mình chính là thứ đã gây ra bi kịch cho Nero. Từng à một nghệ sĩ, Nero có thoái quen phải hoàn hảo trong mọi chuyện cho đến chi tiết nhỏ nhất.

Thông tin thêm:

Hiện tại hãng A-1 picture chưa công bố quá nhiều thông tin cũng như chưa hề tung ra bất cứ PV chính thức nào cho anime, nhưng thông qua video đã tung ra trước đó anime chắc chắn sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm sau, những thông tin mới nhất về anime sẽ được cập nhật sớm nhất có thể. Hãy cùng đón xem anime Fate/Extra Last Encore để thưởng thức những trận chiến vô cũng ác liệt và gây cấn, cũng như một cốt truyện đầy hay và giàu ý nghĩa.

Theo silveranime

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE