Thông tin chi tiết về Anime Net-juu no Susume – Thế giới ảo tình yêu thật

0

Bạn từng nghĩ Otaku hoặc NEET (Not in Employment, Education or Training) là những kẻ nhàm chán và vô dụng, suốt ngày chơi game và ăn bám người thân phải không. Có lẽ nó đúng một phần nào đó. Nhưng khi nhìn nhận bất cứ ai hay bất cứ sự việc nào, cũng cần nhìn nhận từ nhiều khía cạnh. Hãy cùng tìm hiểu về cuộc sống thú vị và đầy bất ngờ của một Otaku, hay rõ ràng hơn là một người phụ nữ NEET 30 tuổi khi cô phiêu lưu trên một Net game đầy thú vị trong anime “Net-juu no Susume”. Bạn sẽ có những tràn cười sảng khoái với những tình huống oái ăm cùng những bài học vô cùng bổ ích.

Nội dung phim

Moriko Morioka là một người phụ nữ 30 tuổi độc thân trở thành NEET sau khi thôi việc. Sau khi rời bỏ thực tại, cô đi lang thang trên mạng tìm cách giết thời gian và bị lôi cuốn bởi một Net game hay “Netoge”. Trong game, cô bắt đầu một cuộc sống mới với một Avatar vô cùng điển trai tên là Hayashi. Khi mới bắt đầu, cô được một cô gái xinh đẹp tên là Lily giúp đỡ. Và ở ngoài đời thực, Moriko gặp được một chàng nhân viên, với đôi mắt xanh hút hồn và mái tóc vàng ưa nhìn, cực kỳ điển trai.

Các nhân vật chính

Moriko Morioka (Trong game: Hayashi)

Nhân vật chính của anime, một người phụ nữ 30 tuổi độc thân, đã trở thành NEET sau khi thôi việc (Các bạn đừng bắt chước nhé). Cô thôi việc vì vô cùng chán ghét với cuộc sống thực tại của mình, và chơi game một cách không ngừng suốt cả ngày đêm như là một cách giết thời gian. Từ đây, cuộc sống của cô sẽ tràn ngập những tình huống bất ngờ và hài hước.

Hayashi chính là Avatar của Moriko trong net game Fruit de Mer, một hiệp sĩ. Mặc dù nhìn có vẻ điển trai và rất là sát gái, nhưng thật ra vô cùng đáng thương và vô hại

Yuuta Sakurai (Trong game: Lily)

Một nhân viên tài giỏi của một công ty kinh doanh nổi tiếng. Không những thế, anh còn rất điển trai và có những đặc điểm vô cùng thu hút như đôi mắt xanh biếc nhờ dòng máu lai người Anh. Mặc dù rất tài giỏi và điển trai, nhưng anh rất ngại khi ở bên ngoài xã hội và rất khó khăn trong việc giao tiếp với người lạ.

Lily là nhân vật trong game Fruits de Mer, của Yuuta, có một giọng nói dịu dàng và ngoại hình rất cute. Là người chỉ dẫn trong một guild, chuyên về phép hồi phục. Cô chi nhiều rất nhiều tiền để chơi gacha rolls( một trò chơi dạng như quay số trúng thưởng) đển nỗi đủ để phá sản ngoài đời thực.

Kazuomi Fujimoto (Trong game: Kanbe)

Một học sinh đại học làm việc bán thời gian tại cửa hàng tiện lợi mà Moriko hay lui tới. Cậu cũng chơi net game Fruits de Mer, và biết Moriko cũng là người chơi vì cô lúc nào cũng mua tiền ảo cho game mỗi lần ghé cửa hàng.

Kanbe là Avatar của Kazuomi trong game, là chủ của một guild tên “@House Party” với cách cư xử như là một người anh lớn. Dù cách cư xử có phần cứng nhắc và giọng nói vô cùng khó nghe, anh rất quan tâm đến các thành viên của Guild. Class nhân vật của anh là một sát thủ sử dụng khiên.

Thông tin thêm

Với nội dung và chủ đề có lẽ khá mới với nhiều bạn, một số người có lẽ sẽ không thích anime này cho lắm. Cách triển khai cũng cốt truyện cũng khá bình thường, chưa được xuất sắc lắm, những phân đoạn hài hước chưa thực sự gây tiếng cười cho người xem.

Nói chung, anime này thật sự tạm ổn chứ chưa được xuất sắc lắm. Nếu bạn là một Fan của anime đang tìm kiếm một thể loại mới thì anime “Net-juu no Susume” có lẽ sẽ hợp với bạn.

Theo silveranime

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE