Thông tin chi tiết về Anime Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu – Bắt đầu từ con số không

0

Re: Zero là một bộ anime được chuyển thể từ một bộ light novel cùng tên của tác giả Tapei Nagatsuki. Bộ phim đã được khởi chiếu vào tháng 4/2016.

Sơ lược nội dung

Mọi thứ bắt đầu khi một anh chàng Natsuki Subaru bị dịch chuyển sang một thế giới khác, nơi có sự tồn tại của phép thuật. Trong lúc còn đang ngẩn ngơ và chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì cậu bị 3 tên côn đồ hành hung và may mắn được một cô gái xinh đẹp với mái tóc trắng tên Satella cứu giúp. Để trả ơn cho nàng, anh chàng quyết định giúp cô nàng này tìm lại một chiếc huy hiệu đã bị đánh cắp. Và rồi, cậu nhanh chóng bị giết chết nhưng nhờ vậy mà cậu nhận ra mình sở hữu một năng lực vô cùng đặc biệt. Đó là năng lực Return by Death (Tạm dịch: Trở về từ cõi chết); và chỉ có Subaru mới nhớ được những ký ức liên quan đến cái chết trước. Cậu sẽ làm gì với năng lực này đây?

Các nhân vật chính

Nhận xét chung

Nội dung

Dù tác phẩm cũng chẳng có ý tưởng gì mới nhưng có sự thú vị và độc đáo là thay vì xây dựng một nhân vật chính mạnh, bá đạo như các tác phẩm khác. Tác giả lại tạo nên một anh chàng gần như là vô dụng, chỉ có một khả năng đặc biệt là Return by Death. Theo chân Subaru, người xem sẽ đến với một câu chuyện dường như là cứ lặp đi lặp lại mãi, cho đến khi nào nhân vật chính giải quyết xong thì thôi. Nhờ vậy, những tính cách và bản chất thật sự của từng nhân vật mới được thể hiện và bộc lộ một cách chân thực nhất.

Đồ họa

Phải công nhận đây đúng là điểm sáng của phim. Hình ảnh trong phim rất đẹp, lung linh và được trau chuốt rất kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Phần âm thanh dù không quá đặc sắc nhưng cũng chấp nhận được. Các diễn viên lồng tiếng đều đã làm nỗi bật được nhân vật của mình.

Dù là một thể loại không có gì xa lạ nhưng đây cũng là một bộ anime rất đáng để xem. Nếu bạn đã là fan của những anime thuộc thể loại này thì đừng nên bỏ qua Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu nhé! Và hãy ghé thăm tamsutre.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE