Top 10 người Thầy/Cố vấn bá đạo và tài năng nhất trong Anime

0

Dù người thầy có thể là nhân vật chính hay là một nhân vật phụ trong một bộ Anime nào đó nhưng không gì thế mà hình ảnh của họ bị lu mờ, mà đôi khi còn để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua những người thầy – cố vấn tài năng và bá nhất trong Anime nhé!

10. Lisa Lisa – JoJo’s Bizarre Adventure

Jojo_s_Bizarre_Adventure_Lisa_Lisa

Cô là bậc thầy về Ripple và là người cố vấn tài năng nhất của Caesar Zeppeli và Joseph Joestar. Cô đã dùng tài năng của mình để dẫn dắt mọi người chiến đấu chống lại Pillar Men. 

9. Biscuit Krueger

Bình thường thì cô mang vóc dáng của một đứa trẻ, nhưng một khi nóng máu lên thì lập tức biến đổi thành một người cao lớn, sức mạnh khủng khiếp. Cô cũng chính là người đã huấn luyện cho Gon & Killua, nhờ vậy mà họ mới tiến bộ vượt bậc.

8. Reborn – Hitman Reborn

Dù mang hình dáng nhỏ nhắn và hơi quái dị nhưng Reborn là một người thầy rất tài năng đó nha.

7. Kisuke Urahara – Bleach

Từng là cựu đội trưởng của Sư đoàn 12 và cũng là người sáng lập ra SRDI. Dù rất tài năng nhưng trong ông rất bình dị và hài hước.

6. Silvers Rayleigh – One Piece

Silvers Rayleigh từng là cánh tay phải đắc lực của vua hải tặc Roger. Bằng tài năng của mình, ông đã huấn luyện cho Luffy mạnh lên rất nhiều sau 2 năm.

5. Saitama – One Punch Man

Một anh chàng đơn giản, bình dị, chính nghĩa và luôn mang ước mơ trở thành anh hùng. Bên cạnh có được sức mạnh bất bại, Saitama còn là người thầy bá đạo và khôi hài của Genos.

4. Jiraiya – Naruto

Hài hước, quái dị và trùm dê gái chính là đặc điểm tiêu biểu nhất của Jiraiya. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau đó chính là một người thầy đầy trách nhiệm, một người thầy rất giỏi và là một người mà Naruto vô cùng yêu quý và kính trọng.

3. All Might – Boku no Hero Academia

Mạnh mẽ, lạc quan và rất mực yêu quý học trò của mình, đó chính là toàn bộ con người của All Might. 

2. Whis – Dragon Ball Super

Whis được biết đến là thiên sứ và cũng là thầy của Beerus. Ông rất lịch sự, mạnh mẽ và cũng khá vui vẻ, đặc biệt là khi được ăn. Sau này, ông còn ra sức huấn luyện cho Goku và Vegeta.

1. Koro Sensei – Assassination Classroom

Có thể nói rằng, Koro chính là người thầy được yêu thích nhất trong Anime. Cả cuộc đời của ông luôn phấn đấu và hi sinh cho học trò của mình. Dù là một người thầy quái dị và có cách dạy khác người nhưng cũng nhờ vậy mà những người học trò của ông đã tiến bộ vượt bậc, không ngừng trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE