Top 5 Anh Chàng Cực Bựa – Lầy Nhưng Vô Cùng Sát Gái #1

0

Không phải chỉ đẹp trai, lạnh lùng hay tài năng thì mới sát gái đâu. Nhiều khi có những anh chàng rất bẩn bựa, bệnh hoạn nhưng lại được rất nhiều cô nàng yêu thích. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua phần đầu của Top 5 Anh Chàng Cực Bựa – Lầy Nhưng Vô Cùng Sát Gái nhé!

– Boruto – Những bí ẩn về nữ ninja xinh đẹp Sarutobi Mirai

– Top 5 Anh Chàng Cực Ngốc Được Yêu Thích Nhất Trong Anime #1

– Top 5 Cô Nàng Nóng Bỏng-Quyến Rũ Nhất Trong Anime #1

5. Itto – Kattobi Itto

Xét độ bỉ bựa, có lẽ anh chàng này chẳng thua kém bất cứ một ai. Những trò quậy phá từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ ngoài sân đến trong sân, từ phần một tới phần hai của Itto luôn khiến những người xung quanh cảm thấy… đau đầu và đau tim. Song chàng lùn ấy dẫu có bẩn bựa đến đâu cũng chẳng thể khiến ta ngưng yêu mến. Bởi ở con người ấy là sự lạc quan, vui vẻ dẫu hoàn cảnh khó khăn như thế nào.

4. Eikichi Onizuka – Great teacher Onizuka

Có lẽ, thực tế cuộc sống chẳng có ông thầy nào lại… bá đạo như Onizuka. Bá đạo theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: từ sức mạnh cơ bắp đến hành động cùng lối suy nghĩ chẳng giống ai. Ấy vậy mà ông thầy ấy lại là người truyền cảm hứng cho cả một ngôi trường, là người thầy “vĩ đại” được hiệu trưởng đặt niềm tin, học trò yêu quý trong đó không ít là… học sinh nữ. Phải chăng, chính sự bỉ bựa đã kéo gần khoảng cách của Onizuka với học trò.

3. Miroku – Inuyasha

Một nhà sư nhưng có lẽ không chuyên tâm cho nghiệp… tu hành cho lắm. Mirokuthường xuyên có những hành động hay lời nói không mấy… đứng đắn với các nữ thí chủ: “Không cần cảm ơn tôi đâu. Tuy nhiên ngài không nên mất cảnh giác như thế. Tôi nghi ngờ việc tấn công bất ngờ của yêu quái đó. Tôi nghĩ… tối nay công chúa nên ở cạnh tôi. Phòng ngủ… một chỗ nằm là được”. Tuy nhiên, đứng trên mọi phương diện, Miroku là một nhân vật khá thú vị.

2. Meliodas – Nanatsu no Taizai

Còn được biết đến với cái tên Nộ Long – Đội trưởng của Thất hình đại tội – Meliodas hiện lên với hình hài một cậu nhóc nhỏ bé có mái tóc màu vàng, chủ một tiệm rượu… bán dạo. Và ông chủ ấy thường xuyên có những hành động… không mấy đứng đắn với nhân viên của mình – công chúa Elizabeth. Dù dường như trong mọi hoàn cảnh anh luôn nở nụ cười tưng tửng và ở bất cứ đâu, Meliodas cũng có thể có những hành động thiếu… đứng đắn với Elizabeth nhưng chẳng hiểu sao, nụ cười của anh lại khiến những người xung quanh cảm thấy yên tâm lạ. Và Meliodas, tưởng chừng thiếu nghiêm túc mà lại luôn nghiêm túc đến lạ, nghiêm túc với lời anh nói ra, nghiêm túc với những gì anh đã hứa.

1. Sataka Gintoki – Gintama

Từng là một samurai có biệt danh “Bạch quỷ”, nỗi kinh hoàng với bè đảng Amanto xâm lược nhưng hiện tại, Gintoki hiện lên với đầy đủ hình ảnh của một kẻ ăn hại, nghiện đồ ngọt, vô công rồi nghề. Sự bỉ bựa của anh chàng này thì được thể hiện trong mọi tình huống, hành động, lời nói, thậm chí ánh mắt cá chết của Gintoki cũng toát lên nét gì đó rất“bựa”. Và dẫu anh Gin có “bựa” đến đâu, lượng fans nữ của anh vẫn hết sức đông đảo.

SHARE