Top 5 anh chàng Tuổi Trẻ Tài Cao trong Anime #1

0

Không phải lúc nào những người lớn, trưởng thành mới trở thành người nỗi tiếng, người hùng cứu thế giới đâu. Mà đôi khi có những anh chàng lại tuổi trẻ tài cao. Những anh chàng dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

5. Monkey D. Luffy – One Piece

monkey-d-luffy02

Luffy chính là người sáng lập, đồng thời cũng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm. Cậu được xem như là người mạnh nhất trong nhóm. Luffy sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, năng lực của trái ác quỷ này giúp cho cậu khả năng đàn hồi, co giãn các bộ phận như cao su. Dù còn rất trẻ ( 19 tuổi), nhưng cậu đã trở thành một Hải Tặc khét tiếng.

4. Yuu Otusaka – Charlotte

Ban đầu Yuu Otusaka là một kẻ rất ich kỉ và xấu xa. Đồng thời, cậu là một tên siscon hết cách cứu chữa. Tuy nhiên, sau liên tiếp những sự việc xảy ra và những biến động trong cuộc đời, cậu dần thay đổi, trưởng thành hơn. Và nhận ra năng lực của cậu sở hữu không phải dùng để làm việc xấu. Nó được dùng để bảo vệ những người yếu, những người thân yêu của mình. Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng cậu đã trở thành một người hùng cứu tất cả những siêu năng lực gia trên toàn thế giới.

3. Ouma Shu – Guity Crown

Ouma Shu được biết đến là một anh chàng lãng tử, điển trai. Đồng thời mang trong mình một năng lực vô cùng đặc biệt. Đó là bàn tay phải của anh có thể chứa đựng được vũ khí. Nó được đánh thức bởi Apocalypse Virus. Với sức mạnh của mình, ở tuổi 17 anh đã cứu thế giới thoát khỏi thảm kịch diệt vong.

2. Kirito – Sword Art Online

Anh chàng Kirito này cũng chẳng hề kém cạnh, chỉ mới 16 tuổi đã cứu sống hàng ngàn người mắc kẹt trong thế giới game.

1. Uzumaki Naruto – Naruto Shippuuden

Dù ban đầu bị mọi người xa lánh, căm ghét nhưng không vì thế mà Naruto buông xuôi, quay lưng với Làng Lá. Thay vì căm hận họ, cậu lại chọn con đường nỗ lực hết mình để được mọi người trong làng công nhận. Với sự chỉ dẫn của người thầy Jiraiya, cậu dần dần trưởng thành và trở thành trụ cột của Làng Lá. Năm 16 tuổi, cuộc đại chiến Ninja bùng nỗ, cậu đã cùng Sasuke và mọi người đứng lên chiến đấu bảo vệ thế giới và trở thành người hùng của nhân loại.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE