Top 5 Anime 2017 có nam chính sở hữu sức mạnh cực bá đạo #2

0

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu đến các bạn phần đầu của Top 5 Anime 2017 có nam chính sở hữu sức mạnh cực bá đạo. Bây giờ, mình sẽ tiếp tục gửi đến các bạn phần còn lại của series này.

Hé lộ nội dung Tokyo Ghoul season 3 – Kaneki Ken trở thành người điều tra Ghoul

5. Kekkai Sensen & Beyond Season 2

Đây là mùa thứ 2 của anime đình đám Kekkai Sensen. Nội dung phim kể về cuộc chiến của nhân loại với những quái vật đến từ không gian khác. Để giành lại quyền sống cho con người, một tổ chức siêu nhiên tên Libra đã hình thành. Đây là nơi tập hợp những con người mang siêu năng lực, trong đó có anh chàng Leonardo Watch, người sở hữu được Thánh Nhãn.

4. Spiritpact

You Keika là hậu duệ của một gia tộc trừ ma nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại cậu lại lâm vào cảnh nghèo túng sau khi cha mẹ qua đời. Để tiếp tục sinh tồn, cậu phải chật vật với nghề sửa máy tính và làm thấy bói. Và rồi, thảm kịch xảy ra, cậu bị xe tông chết. Sau đó, cậu được một pháp sư đẹp trai, cực ngầu Tanmoku Ki thu nhận. Cậu và Tanmoku Ki đã lập khế ước với nhau, cùng nhau chiến đấu chống lại ma quỷ.

3. Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen

Đây là mùa thứ hai của Ao no Exorcist. Phim kể về anh chàng Okumura Rin, người được nuôi dạy bởi một pháp sư diệt quỷ tài năng tên Fujimoto Shirou. Và rồi một ngày nó, cậu bất ngờ nhận ra mình chính là con trai của vua quỷ Satan. Người cha ruột của cậu đã giết chết Fujimoto Shirou, một người mà cậu vô cùng yêu thương và kính trọng. Kể từ đó, cậu quyết định trở thành một pháp sư diệt quỷ mạnh nhất để tiêu diệt Satan, bảo vệ mọi người.

2. Isekai wa Smartphone to Tomo ni

Câu chuyện kể về một thanh niên trẻ tuổi đã vô tình bị sét đánh chết. Để đền bù cho cậu, thượng đế đã cho cậu hồi sinh tại một thế giới khác, một thế giới tồn tại phép thuật. Hơn thế nữa, thượng đế còn ban cho cậu trí tuệ và sức mạnh hơn người, đủ sức hủy hoại cả thế giới.

1. Enmusubi no Youko-chan

Nội dung phim là chuyện tình cảm động xen lẫn hài hước giữa Hồ Yêu và con người. Bên cạnh những màn chiến đấu kịch tính, bựa, phim còn mang đến cho người xem những giây phút vô cùng cảm động và đau thương. Nam chính trong bộ này có tính cách quái dị và lầy nhưng cực bá đạo.

SHARE