Top 5 Anime 2018 Có Nam Chính Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo #1

0

Mùa anime 2017 sắp kết thúc rồi, bây giờ hãy cùng tamsutre.com điểm qua những anime 2018 Có Nam Chính Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo nhé!

– Top 5 Anime Hài – Bựa nhất nên xem trong năm 2018

– Top 5 Anime Hành Động – Tình cảm hay mới nhất nên xem trong năm 2018

Hé lộ nội dung Tokyo Ghoul season 3 – Kaneki Ken trở thành người điều tra Ghoul

5. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không?

4. Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

Nội dung phim xoay quanh “jushiki”, những phương trình chi phối đại lượng lượng tử “h” của hành động, sinh ra các chất nổ TNT và khi gas độc, và gây nên những hiện tượng vật lý phi thường như plasma và phản ứng hạt nhân. Câu chuyện bắt đầu khi Gayus, người có khả năng ứng biến với vận xui, và Gigina, một nữ kiếm sĩ xinh đẹp nhưng tàn bạo bị vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana và những mưu đồ giữa những cường quốc.

3. Full Metal Panic! Invisible Victory

Đây là mùa tiếp theo của Full Metal Panic! Nội dung phim xoay quanh một tổ chức quân sự tư nhân chống khủng bổ có tên là Mithril. Anime lấy bối cảnh tại một dòng lịch sử khác với giả định Chiến Tranh Lạnh không kết thúc vào năm 1991.

2. Persona 5 the Animation

Mùa tiếp theo của siêu phẩm Persona đã chính thức trở lại với fan hâm mộ. Nội dung phim là cuộc phiêu lưu của các cô cậu học sinh từ học viện Shujin Academy bí ẩn. Tại học viện này, nhân vật chính của chúng ta đã cùng các bạn học khác dần đánh thức sức mạnh Persona của mình, và thành lập được một nhóm anh hùng giấu mặt với tên gọi “Phantom Thieves of Hearts”.

1. Boku no Hero Academia SS3

Boku no Hero Academia SS3 sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở của mùa 2. Nội dung phim là câu chuyện của anh chàng Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học, khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

SHARE