Top 5 Anime 2018 Có Nam Chính Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo #2

0

Trong bài viết trước mình vừa giới thiệu đến các bạn phần đầu của Top 5 Anime 2018 Có Nam Chính Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với phần còn lại của series này nhé!

– Top 5 Anime 2018 Có Nam Chính Sở Hữu Sức Mạnh Bá Đạo #1

– Top 5 Anime Đời Thường 2018 cực chất nên xem ngay

Hé lộ nội dung Tokyo Ghoul season 3 – Kaneki Ken trở thành người điều tra Ghoul

5. Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku

Nội dung phim xoay quanh anh chàng Suzuki Ichirou, một lập trình viên 29 tuổi, sau một lần thức đêm làm việc, anh đã ngủ quên. Và rồi đến khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình bị chuyển đến dị giới giống hệt game RPG anh đang lập trình. Trong dị giới này, anh được gọi là Satou, một chàng trai 15 tuổi. Ban đầu, anh nghĩ mọi chuyện này chỉ là một giấc mơ, nhưng mọi thứ lại thật đến không tưởng. Nhờ sỡ hữu một sức mạnh siêu việt, anh đã tiêu diệt đội quân người thằn lằn chỉ trong một nốt nhạc và trở thành một mạo hiểm gia cấp cao.

4. Tokyo Ghoul: re

Câu chuyện bắt đầu từ khi Ken đánh nhau với Arima Kishou. Tuy đã sử dụng Kakuja nhưng Ken không tài nào đánh bại được Arima. Sau trận chiến, đầu của Ken bị đâm bởi Arima, cậu ấy đã thua và bị thương rất nặng khó có thể qua khỏi. Tuy vậy, Ken không hề chết. Thay vào đó cậu bị hội chứng mất trí nhớ và quên hết tất cả mọi thứ.

3. Saiki Kusuo no Ψ-nan 2

Mùa thứ 2 của anime đình đám Saiki Kusuo no Ψ-nan đã trở lại. Nội dung phim là câu chuyện về anh chàng Kusuo Saiki, một cậu học sinh cao trung được sinh ra với nhiều siêu năng lực như: Thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, điều khiển đồ vật,.. Mặc dù có rất nhiều siêu sức mạnh nhưng cậu luôn phải đối mặt với một mớ rắc rối và luôn tránh gây sự chú ý.

2. Overlord SS2

Tiếp nối mùa thứ nhất, câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Momonga, nhân vật chính của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Và rồi một sự cố đã xảy ra, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển sang một thế giới khác,…

1. Nanatsu no Taizai SS2

Hãy cùng đến với mùa thứ 2 của siêu phẩm Nanatsu no Taizai. Câu chuyện kể về một nhóm các hiệp sĩ từng hoạt động trong lành thổ nước Britannia, nhưng bị giải tán sau khi bị cáo buộc âm mưu lật đổ vương quốc Liones. Hầu hết mọi người đều tin rằng nhóm “Thất hình đại tội” đã bị các Hiệp sĩ thánh chiến tiêu diệt, thế nhưng vẫn có tin đồn rằng họ còn sống và đang phân tán ở đâu đó trong vương quốc.

SHARE