Top 5 Anime cực hay dành cho người mới bắt đầu #1

0

Nếu bạn đang là một người mới bắt đầu dấn thân vào con đường anime, thì danh sách dưới đây sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Những bộ anime Tamsutre.com liệt kê dưới đây đều áp dụng theo tiêu chí: Thời lượng không quá dài, hình ảnh dễ nhìn, thể loại đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng và cũng rất nỗi tiếng. Chúng ta hãy bắt đầu với:

5. Baccano!

Nếu có anime nào chạy dài trên nhiều tuyến thời gian, địa điểm đan xen, sở hữu gần 20 nhân vật chính đủ mọi lứa tuổi, hạng người, vị thế trong xã hội thì đó chỉ có thể là Baccano. Khác với những anime trong danh sách này, Baccano không thiên về một thể loại cụ thể mà như một món ăn thập cẩm hạng sang, có sự pha trộn của rất nhiều yếu tố từ hành động, tội phạm, bí ẩn, siêu nhiên cho đến tình cảm, hài hước.

4. Ouran highschool host club

Ouran highschool host club là một bộ phim hoàn hảo để giới thiệu với các khán giả mới những khái niệm chỉ có riêng ở manga và anime. Nội dung phim xoay quanh Haruhi Fujioka, một nữ sinh nhận được học bổng vào học viện danh giá Ouran. Cô tình cờ đi lạc vào Host Club gồm những anh chàng rất đẹp trai và bất đắc dĩ phải tham gia câu lạc bộ này. Ouran highschool host club sẽ đem đến cho bạn những tràng cười bất tận với những tình huống hết sức hóm hỉnh và tự nhiên. Cuốn hút không kém là câu chuyện tình yêu, tình cảm gia đình chân thành và vui vẻ.

3. Steins;Gate

Khi nhắc đến thể loại khoa học viễn tưởng thì một trong những anime được nhiều người nhớ đến đầu tiên có lẽ là Steins;gate. Bộ phim xoay quanh một nhóm nhà khoa học phát hiện ra chiếc lò vi sóng có khả năng gửi tin nhắn về quá khứ. Họ đã lợi dụng điều đó để thay đổi những sự việc đáng tiếc trước kia của mình. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu trở nên rối loạn và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, điều đó buộc họ phải tìm cách đưa thế giới trở về trạng thái ban đầu.

2. Spice and Wolf

Với kịch bản lôi cuốn và dàn nhân vật đặc sắc, Spice and wolf là một trong những anime nổi bật nhất trong thể loại phiêu lưu. Nội dung phim xoay quanh cuộc hành trình đi về phương Bắc của chàng thương nhân trẻ Lawrence và nữ thần sói khôn ngoan Holo. Đây không chỉ là một bộ phim dễ chịu mà còn đem lại những bài học thương trường quý giá cho người xem.

1. Code Geass

Với những ai thích những chủ đề liên quan đến robot, các cuộc chiến giữa nhiều thế lực kết hợp với yếu tố siêu nhiên thì Code Geass là anime dành cho bạn. Nhân vật chính là cậu học sinh Lelouch Lamperouge tình cờ bị cuốn vào một cuộc bạo động của Area 11. Tuy nhiên cậu may mắn thoát chết nhờ cô gái bí ẩn C.C trao cho năng lực đặc biệt gọi là Geass. Từ đó Lelouch sử dụng năng lực này để chống lại đế quốc Britannia và trả thù cho mẹ và em gái.

SHARE