Top 5 Anime Đời Thường 2018 cực chất nên xem ngay

0

Anime Đời Thường 2018 cực chất nên xem ngay. Nhân dịp đầu năm mới, tamsutre.com xin gửi đến các bạn những bộ anime đời thường 2018 cực chất đáng để xem. Chúc các bạn năm mới nhiều niềm vui mới và nhiều thành công mới.

5. Miira no Kaikata

Miira no Kaikata là bộ truyện có nội dung xoay quanh việc chăm sóc một xác ướp của anh chàng Sora Kashiwagi – Đây chính là món quà do cha của cậu gửi tặng.

4. Mitsuboshi Colors

Mitsuboshi Colors là câu chuyện xoay quanh ba cô bé tiểu học. Bối cảnh phim diễn ra tại một công viên tại Ueno (Tokyo). Ở nơi này tồn tại một “tổ chức công lý” được gọi là “Colors” được thành lập bởi ba cô bé tiểu học. Hàng ngày các thành viên của tổ chức này đều đi lang thang trong công viên để bảo vệ hòa bình nơi đây!

3. Slow Start

Anime xoay quanh cuộc sống của cô nàng 16 tuổi Hana Ichinose – Người mặc dù đã là học sinh năm cuối nhưng lại chẳng quen biết với bất kỳ người bạn cùng lớp nào. Có lẽ đối với nhiều người thì đây có vẻ như chẳng phải là vấn đề lớn lao gì, tuy nhiên đối với Hana thì đó lại là một vấn đề “lớn”. Vì thế, cô nàng đã cố gắng để có thể quen biết bạn cùng lớp của mình.

2. Takunomi

Takunomi là câu chuyện hài kể về Michiru Amatsuki – 20 tuổi – người vừa đến Tokyo để phục vụ cho công việc mới của mình. Cô quyết định sống trong một căn hộ chia sẻ dành cho nữ gọi là Stella House Haruno!. Những người bạn cùng nhà với cô có độ tuổi và công việc khác nhau nhưng họ có điểm chung đó là thích “ăn nhậu”, “chè chén”. Chỉ cần “mồi” và “đồ có cồn” thì tất cả sẽ cùng vui vẻ và quên đi cuộc để đắm chìm vào men say.

1. Gakuen Babysitters

Nội dung phim xoay quanh hai anh em Ryouichi và Kotaro Kashima. Cuộc sống của họ đang diễn ra hết sức bình yên thì bất ngờ một biến cố xảy đến. Ba mẹ của họ đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay. Từ đó, hai anh em được chuyển đến sống cùng với hiệu trưởng Học viện Morinomiya. Tuy nhiên, điều kiện để được ở đây là Ryouichi phải làm việc tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe với tư cách là bảo mẫu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE