Top 5 Anime Fantasy cực hay không thể bỏ qua trong năm 2018

0

Vậy là còn chưa đầy 2 tuần nữa là năm 2017 kết thúc và một mùa anime mới lại bắt đầu. Và năm 2018 chính là một năm đầy hứa hẹn với rất nhiều siêu phẩm được ra mắt. Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua Top 5 Anime Fantasy cực hay không thể bỏ qua trong năm 2018 nhé!

– Top 5 Anime Hành động – Siêu Nhiên cực chất nên nên xem trong năm 2018

– Top 5 Anime Fantasy cực hay không thể bỏ qua trong năm 2018

– Top 5 Anime Samurai cực chất bạn nên xem ngay

5. Fate/Extra Last Encore

Thức dậy trong một khung cảnh thế giới kỳ lạ mà không có chút ký ức gì về quá khứ, nhân vật chính của chúng ta Hakuno Kishinami buộc phải tham gia trận chiến mà cậu không hề biết gì về nó, với giải thưởng là một thứ vô giá vượt qua tất cả sự tưởng tượng, một điều ước mà cậu có thể ước bất cứ thứ gì ngay cả những điều không thể.

4. Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku

Cốt truyện xoay quanh Suzuki Ichirou, một lập trình viên 29 tuổi, sau một lần thức đêm làm việc, anh đã ngủ quên. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình bị chuyển đến di giới giống hệt game RPG anh đang lập trình. Trong dị giới này, anh là Satou, một chàng trai mới chỉ 15 tuổi. Lúc đầu, anh nghĩ mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, nhưng mọi thứ lại thật đến không tưởng. Nhờ sỡ hữu một khả năng mạnh đến không tưởng, anh đã tiêu diệt đội quân người thằn lằn chỉ trong một nhốt nhạc và trở thành một mạo hiểm gia cấp cao.

3. Overlord SS2

Tiếp nối SS1, câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác,…

2. Nanatsu no Taizai SS2

Đây là mùa thứ 2 của Nanatsu no Taizai. Nội dung phim kể về một nhóm các hiệp sĩ từng hoạt động trong lành thổ nước Britannia, nhưng bị giải tán sau khi bị cáo buộc âm mưu lật đổ vương quốc Liones. Mặc dù nhiều người tin rằng nhóm “Thất hình đại tội” đã bị các Hiệp sĩ thánh chiến tiêu diệt, nhưng vẫn có tin đồn rằng họ còn sống và phân tán ở đâu đó trong vương quốc.

1. Tokyo Ghoul SS3

Câu chuyện bắt đầu từ khi Ken đánh nhau với Arima Kishou. Mặc dù sử dụng Kakuja nhưng Ken không có cơ hội đánh bại được Arima. Đầu của Ken bị đâm bởi Arima, anh ấy đã thua và bị thương rất nặng khó có thể qua khỏi. Tuy vậy, Ken không hề chết. Thay vào đó anh ấy bị hội chứng mất trí nhớ và quên hết tất cả mọi thứ.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE