Top 5 Anime Hành động – Siêu Nhiên cực chất nên nên xem trong năm 2018

0

Ở bài viết trước, mình vừa giới thiệu đến các bạn bài viết Top 5 Anime Fantasy cực hay không thể bỏ qua trong năm 2018. Tiếp tục với series anime 2018, hôm nay mình sẻ chia tiếp tục chia sẻ đến các bạn Top 5 Anime Hành động – Siêu Nhiên cực chất nên nên xem trong năm 2018.

– Top 5 Anime Hài – Bựa nhất nên xem trong năm 2018

– Top 5 Anime Hay Nhất Dành Cho Otaku

5. Basilisk: Ouka Ninpouchou

Nội dung phim kể về mối thù sâu đậm đã kéo dài khoảng 400 năm của 2 gia tộc là Iga và Kouga. Nhờ có giao ước đình chiến Hanzo Hattori nên giữa hai gia tộc này đã không xảy ra chiến tranh đẫm máu. Tuy nhiên, dưới lệnh của Shogun Tokugawa leyasu, giao ước đó đã bị hủy bỏ. Từ đây, 10 nhẫn giả ở mỗi tộc bước vào một cuộc tử chiến để quyết định xem ai sẽ là Shogun Tokugawa đời tiếp theo.

4. Ito Junji: Collection

Nội dung của phim sẽ được chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror. Tuy nhiên nội dung chính vẫn chưa được tiết lộ bởi nhiều khả năng nhà sản xuất chỉ chuyển thể một hoặc một số câu chuyện từ hai series trên mà thôi.

3. Darling in the FranXX

Nhân vật chính là anh chàng Hiro. Cậu được gọi là Code:016, và đã từng được biết đến như một thần đồng. Thế nhưng, cậu bé ấy đã bị bỏ lại phía sau, và sự tồn tại của cậu ta dường như là vô nghĩa. Bởi vì không được cưỡi Franxx thì cũng giống như việc đừng tồn tại. Cho đến một ngày, cậu gặp được một cô gái bí ẩn với tên gọi “Zero Two”. Câu chuyện bắt đầu.

2. Beatless

Trong thế giới tương lai một trăm năm nữa, xã hội được vận hành bởi những người máy mang hình dáng con người được gọi là hIE. Sự ra đời của những AI (trí tuệ nhân tạo) tân tiến, vượt xa tầm hiểu biết của con người, những Android được tạo từ các vật liệu đặc thù mà con người chưa thể hiểu hết lần lượt xuất hiện. Trong số đó, có một cô gái hIE xinh đẹp tên là Lacia được trang bị một thiết bị hệt như một cỗ quan tài màu đen. Định mệnh đã đưa đẩy cho cô gặp một chàng trai 17 tuổi, Arato Endo. Mọi chuyện rồi sẽ như thế nào?

1. Saiki Kusuo no Ψ-nan SS2

Đây là mùa thứ 2 của Saiki Kusuo no Ψ-nan. Nội dung phim xoay quanh Kusuo Saiki là một cậu học sinh cao trung được sinh ra với nhiều siêu năng lực như: Thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, điều khiển đồ vật,.. Mặc dù có rất nhiều siêu sức mạnh, Saiki luôn phải đối mặt với một mớ rắc rối và luôn tránh gây sự chú ý.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE