Top 5 Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại #1

0

Nếu bạn đã là một người yêu thích anime & manga, có thể dành hàng giờ để xem chúng. Vậy thì, bạn đừng bao giờ bỏ qua những anime dưới đây, những anime được cộng đồng fan trên thế giới bình chọn là anime hay nhất mọi thời đại.

5. Death Note

Bộ phim đen tối này đã được bình chọn là một trong những anime hay nhất của mọi thời đại tại Nhật Bản. Một trong những điều mà nhiều fan tận tụy tìm thấy thú vị về Death Note là nhân vật chính không phải là anh chàng điển hình của bạn, như kiểu anh hùng điển hình hàng ngày bạn vẫn nghĩ. Thực tế là loạt bài này không ít những tác giả khác đã dám nói về chủ đề đạo đức, đây chắc chắn là một trong những lý do bạn sẽ say đắm khi xem và trải nghiệm thể loại này.

 4. Fairy Tail

Trong một thế giới mà ma thuật thường được sử dụng và bán, một nhóm các thành viên của guild thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để kiếm đủ tiền để trả tiền thuê. Trong số đó có Lucy, một tinh linh pháp sư, Natsu một người giết người rồng lửa, Happy một con mèo xanh và rất nhiều thành viên khác trong guild. Chào mừng bạn đến Fairy Tail – một thế giới mà ma thuật có thể mua mọi thứ.

3. Dragon Ball Z/Super

Bộ anime này là một anime huyền thoại đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và đã thu được hàng triệu người hâm mộ. Câu chuyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu của anh chàng tên Goku và những người bạn trên con đường tìm kiếm ngọc rồng bảo vệ trái đất.

2. Pokemon

Nội dung phim xoay quanh anh chàng Satoshi trên con đường trở thành bậc thầy huấn luyện Pokemon. Cùng chiến đấu bên cạnh là những người bạn và đặc biệt là Pokemon điện nhỏ màu vàng Pikachu. Satọshi đã đi đến các vùng đất trong vương quốc Pokémon (Kanto, Orange Islands, Johto, Hoenn, Sinnoh, Isshu, Kalos) để thi đấu và thu phục các Pokemon mới.

1. Doraemon

Nội dung phim tập trung xoay quanh vào những rắc rối ở trường hoặc với bạn bè của Nôbita. Sau đó, Nôbita trở về nhà với vẻ mặt buồn bã, khóc lóc và bắt đầu van nài, thúc giục chú mèo máy Doraemon giúp đỡ mình. Đây là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của đông đảo các bạn yêu thích anime.

SHARE