Top 5 Anime nên xem trong mùa Giáng sinh (Noel)

0

Trong mùa Giáng sinh này, fan anime nên xem gì đây? Nếu chưa biết thì hãy cùng mình điểm qua những bộ anime sau đây nhé!

5. Tokyo Godfathers

Người chuyển giới tốt bụng Hana, thiếu nữ đi bụi Miyuki, và hành khất Gin, ba con người không nhà không cửa chỉ còn tấm thân, đột nhiên nhận được một món quà kì diệu vào đêm Giáng Sinh khi đang mò mẫm xung quanh: một đứa trẻ sơ sinh. Đây chính là câu chuyện về hành trình tìm mẹ đứa bé của ba người vô gia cư này, cũng như là hành trình đối mặt với bóng ma và khó khăn của chính bản thân mỗi người họ.

4. White Album 2

Haruki Kitahara là một thiếu niên trung học có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, nhưng đáng tiếc thay, câu lạc bộ âm nhạc của cậu đang trên đà bị giải tán. Khi nhận ra giấc mơ được lần cuối cũng như lần đầu được biểu diễn cho lễ hội trường sẽ không thành hiện thực, Haruki ủ rũ gảy ghita bản nhạc White Album của Yuki Morikawa.Bỗng dưng, một tiếng hát trong trẻo vang lên, một tiếng đàn piano được  đánh ra, hòa tấu với tiếng đàn ghita của cậu. Ngày hôm đó, chính là ngày mà cậu gặp hai người con gái thay đổi cả cuộc đời cậu.

3. Winter Sonata

Winter Sonata là anime được chuyển thể từ một bộ phim Hàn Quốc cùng tên. Yoo Jintừ thời trung học đã yêu và hẹn hò với Joon-sang, nhưng thượng đế lại cướp mất người yêu cô trong một tai nạn giao thông. Vì đau đớn, và mủi lòng trước tình cảm người bạn ấu thơ Sang-hyuk, Yoo Jin quyết định sẽ cưới Sang-hyuk. Nhưng ngay vào ngày cầu hôn, Yoo Jin lại gặp Min-hyung, người có khuôn mặt giống hệt với Joon-sang. Tình yêu đã chết của Yoo Jin bỗng trỗi dậy, khiến cô khó xử không biết nên làm thế nào…

–> Xem thêm: Top 5 Anime Hành động – Siêu Nhiên cực chất nên nên xem trong năm 2018

2. Kanon

Một thiếu niên trung học bình thường tên Aizawa Yuuichi bắt đầu chuyển về lại thị trấn cũ nơi em họ cậu từng sống 7 năm về trước. Trong quá khứ, cậu thường về nơi đây để thăm cô em họ, nhưng một sự cố nào đó khiến cậu không quay về nơi này trong 7 năm ròng, đồng thời kí ức về những ngày tháng cậu tới nơi này cũng bị mất đi. Đây là câu chuyện về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cậu và nhiều cô gái khác nhau tại thị trấn này, và biết về quá khứ đau thương của từng người.

1. Itsudatte My Santa!

Đây là câu chuyện kể về một cậu chàng tên Santa lúc nào cũng cô đơn lẻ bóng một mình trong đêm Giáng Sinh. Bỗng một ngày từ trên trời rơi xuống một cô gái xinh đẹp điện nước đầy đủ tên Mai, hỏi cậu một câu đơn giản: “Cậu muốn qua đêm với tôi không?”. Kể từ đó, những ngày kì lạ giữa hai người bắt đầu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE