Top 5 Anime Quái Dị Nhất Khiến Bạn Phải Ngỡ Ngàng Sửng Sốt

0

Anime vốn rất phong phú và đa thể loại như: Anime phép thuật, tình cảm,.. Có những anime mang nội dung rất hay, nhưng cũng có những bộ thì rất dở, thậm chí có những bộ khiến người xem phải sững sờ đứng hình. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với Top 5 Anime Quái Dị Nhất Khiến Bạn Phải Ngỡ Ngàng Sửng Sốt nhé!

5. Kuuchu Buranko

Anime kể về những bệnh nhân gặp phải các vấn đề khác nhau tìm đến sự chữa trị của bác sĩ Ichiro Irabu. Việc đưa những căn bệnh tâm thần, rối loạn trong y học làm chủ đề anime đã là chuyện rất hiếm từ trước đến nay.Kuuchu Buranko còn sở hữu phần hình ảnh hết sức màu mè, kì quái và rối loạn.

4. Bobobo-bo Bo-bobo

Câu chuyện bắt đầu khi nhà lãnh đạo của đế chế Margarita gửi một nhóm Hair Hunter đi khắp nơi và cạo tóc của tất cả mọi người. Trong bối cảnh đó, một người đàn ông cơ bắp với kính mát và bộ đầu kì lạ đã đứng lên đánh bại nhóm người này. Anh ta tên là Bo Bobo và có khả năng sử dụng… lông mũi để chiến đấu. Thật quái dị và bá đạo phải không nào?

3. Tenshi no Drop

Bộ phim xoay quanh hai cô gái học trường nữ sinh Asmaria. Họ tình cờ gặp một thiên thần và được nếm thử chiếc vòng hào quang trên đầu cô, nhưng sau khi ăn nó họ bỗng “sinh ra” rất nhiều nấm. Đây được xem là bộ anime có nội dung nhảm nhí, kì cục và hết sức quái đản.

2. Mind Game

Bộ phim kể về Nishi tình cờ gặp lại người bạn từng yêu ngày xưa tên là Myon trên tàu điện ngầm. Cô mời anh đến chơi nhà và bất ngờ đụng độ với một một băng đảng yakuza đến tìm cha Myon. Trong lúc hỗn loạn, Nishi bị giết và lên thiên đường. Nếu mọi chuyện dừng lại ở đó thì sẽ chẳng có gì kì quái xảy ra, nhưng Nishi đã sống lại sau khi cãi nhau với thượng đế, đéo hiểu chuyện gì xảy ra luôn.

1. Akikan!

Anime bắt đầu khi Kakeru Daichi, một cậu học sinh bình thường sau khi uống nước soda dưa hấu thì chiếc lon này bỗng biến thành… một cô gái. Từ đó mỗi khi chạm môi vào chiếc lon nào thì nó sẽ hóa thân thành những cô gái khác nhau từ nho, rau củ đến súp đậu. Rắc rối bắt đầu nảy sinh khi các lon nước bằng thép và bằng nhôm đối đầu với nhau và quyết chiến đấu cho đến khi tìm ra loại mạnh nhất.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE