Top 5 Anime Tương Tự Black Clover

0

Black Clover kể về hai thiếu niên trẻ Yuno và Asta trên con đường trở thành Hoàng đế Magus tiếp theo. Trong khi Yuno ngày càng thể hiện được bản lĩnh lĩnh hội phép thuật của mình, được xem như là một thiên tài thì Asta lại chẳng có chút ma thuật nào. Tuy nhiên, cậu lại có duyên nhận được một cây cỏ 5 lá Grimoire, một cỏ 5 lá đen, có thể triệt tiêu mọi ma pháp. Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ anime tương tự Black Clover nha!

5. Soul Eater

Anime diễn ra trong một thế giới kì quái, nơi tồn tại những Người điều khiển (Meisters) và những Người biến thành vũ khí (Weapon). Câu chuyện xoay quanh một nhóm học sinh thuộc học viện Shibusen. Nhiệm vụ của họ là đi thu thập 99 linh hồn xấu xa và một linh hồn phù thủy đến có thể biến vũ khí thành lưỡi hái tử thần.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HIBz5r

4. Naruto

Naruto – Một bộ anime huyền thoại kể về anh chàng Uzumaki Naruto, một người ngốc nghếch, đơn giản nhưng hết lòng vì bạn bè và người khác. Ước mơ của cậu chính là trở thành Hokage của làng Lá. Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực, cuối cùng ước mơ đó cũng đã trở thành sự thật. Từ một con người từng bị mọi người khinh bỉ, xa lánh dần dần trở thành người hùng của làng.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HIBCOF

3. Nanatsu no Taizai

Nội dung phim xoay quanh 7 con người được mọi người biết đến với danh hiệu bảy đại ác nhân. Dù tất cả những việc làm của họ đều vì chính nghĩa nhưng chẳng một ai công nhận đều đó. Thậm chí mọi người còn khinh bỉ, sợ hãi và căm phẫn. Hầu hết những việc làm xấu xa, tàn ác nhất trên đời đều gán cho họ làm dù họ chẳng hề làm điều đó. Tuy nhiên, 7 ác nhân này cũng chẳng hề quan tâm đến “miệng lưỡi thiên hạ”, họ sống một cách thoải mái, vô tư và làm những việc mình thích.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2GGyQb8

2. Ao No Exorcist

Okumura Rin, một người có bản tính lương thiện, hết lòng giúp đỡ mọi người nhưng vì mang sức mạnh của vua quỷ Satan nên cậu bị mọi người xa lánh và ghê sợ. Cũng vì sức mạnh này mà bố nuôi của cậu đã phải hi sinh để bảo vệ cậu. Sau khi bố nuôi qua đời, cậu quyết định chuyển đến học viện đào tạo pháp sư diệt quỷ. Mục tiêu của cậu là trở thành pháp sư diệt quỷ mạnh nhất thế giới để tiêu diệt Satan, bảo vệ mọi người và trả thù cho bố nuôi của cậu.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HJGCCH

1. Boku no Hero Academia

Bộ phim là hành trình trở thành anh hùng của anh chàng Izuku Midoriya, một người chẳng có chút siêu năng lực nào. Cậu tồn tại trong một thế giới, nơi có đến hơn 80% người sở hữu siêu năng lực, trong khi cậu lại rơi vào 20% người không mang siêu năng lực. Tuy nhiên, điều đó chẳng thể nào ngăn cản được việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HJQSuk

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE