Top 5 Anime tương tự Charlotte

0

Charlotte xoay quanh những nhóm bạn trẻ sở hữu một khả năng đặc biệt. Khả năng này chỉ xuất hiện ở vài phần trăm những nam nữ khi trong tuổi dậy thì. Anh chàng Yuu Otosaka cũng có được siêu năng lực như vậy. Cậu đã sử dụng siêu năng lực của mình đi cứu toàn bộ năng lực gia trên toàn thế giới. Chúng ta hãy đến với những anime tương tự Charlotte nhé.

– Top 5 Anime tương tự Corpse Party nên xem ngay

– Top 5 Anime tương tự Kekkai Sensen

– Top 5 Anime tương tự Hyouka

5. Amagi Brilliant Park

l8WDQZI

Seiya Kanie một anh chàng rất tự tin, anh luôn tự hào về ngoại hình, trí tuệ thiên tài và khả năng thể thao của mình. Cho đến một ngày, một học sinh bí ẩn mới chuyển trường đến đã bất ngờ hẹn anh đến một công viên cũ đã bị bỏ hoang. Công viên ấy được gọi là Amagi Brilliant Park. Và thế là mọi thứ bắt đầu.

4. Absolute Duo

Sau một biến cố xảy ra và mất đi người mình yêu quý, Toruu Kononoe đã quyết định nhập học tại Học viện Kouryou. Mục đích cậu đến đây để học cách sử dụng Blaze. Nhưng trớ trêu thay, vũ khí cậu tạo ra lại là một tấm khiên chuyên về phòng thủ. Kể từ đó, cậu được mọi người đặc biệt chú ý đến và gọi là kẻ dị thường.

3. Nagi No Asukara

Thuở xa xưa, nhân loại đã từng sống dưới đại dương. Thời gian trôi đi, một số người đã bỏ đi và quyết định chuyển lên đất liền sinh sống. Hikari Sakishima và những người bạn của mình đã buộc phải chuyển lên đất liền để tiếp tục đi học do ngôi trường dưới biển đã bị đóng cửa. Ở đây, họ đã gặp được Kihara Tsumugu, một cư dân đất liền. Kể từ đó cuộc hành trình của họ bắt đầu bước sang một trang mới.

2. Angel Beats

Yuri là người đứng Shinda Sekai Sensen, một tổ chức chống lại thần thánh và những kẻ đã gán cho cô một cuộc sống vô nghĩa. Trong lúc này, Tenshi, người lãnh đạo của thế giới cõi âm cũng đứng lên lãnh đạo các Thiên sứ chống lại tổ chức trên. Cuộc chiến này rồi sẽ đi về đâu.

1. Code Geass

Chiến tranh bùng nổ, Nhật Bản thua cuộc và bị biến thành thuộc địa của Britannia. Britannia sau này được đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi là Eleven. Mọi thứ bắt đầu khi Lelouch Lamperouge cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha mình đưa sang Nhật. Tại đây, cậu vô tình bị kéo vào một cuộc bạo động và suýt mất mạng. May thay, cậu được C.C cứu thoát và được cô ban cho sức mạnh của Vua Chúa. Tuy nhiên, để có được sức mạnh đó, cậu phải thực hiện cho cô ta một nguyện vọng.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE