Top 5 Anime tương tự Corpse Party nên xem ngay

0

Corpse Party xoay quanh một trường tiểu học Heavenly Host. Nơi đã bị hủy hoại rất nhiều từ những vụ giết người và mất tích bí ẩn của một số học sinh và nhân viên trong trường. Sau này, một ngôi trường khác lại được xây dựng lên tại vị trí này, đó là trường Kisaragi.

Một đêm nọ, khi những học sinh từ trường Kisaragi đang kể về những câu chuyện ma thì bất ngờ xuất hiện một trận động đất. Tất cả họ đều bị chuyển sang một không gian khác, nơi tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ bị giết. Chúng ta hãy cùng bắt đầu với những anime tương tự Corpse Party nhé.

5. Mayoiga

Mayoiga kề về một chuyến du lịch dài của một nhóm bạn trẻ. Và họ đã đặt chân đến một nơi có lối sống hoàn toàn khác so với nơi họ sống. Đó là một ngôi làng bí ẩn, cổ quái Nanakpura. Điều gì đang chờ đợi họ trên chuyến hành trình dài này.

4. Umineko no Naku Koro ni

Tại một hòn đảo mang tên Rokken đã xảy ra những cái chết vô cùng li kỳ bí ẩn. Ushiromiya Kinzo là người đứng đầu đảo vô cùng giàu có. Một ngày nọ, ông đã triệu tập 13 thành viên trong gia đình để bàn về việc phân chia tài sản. Kể từ đó, những thành viên ấy lần lượt bị giết chết một cách kì lạ. Phải chăng đây là một âm mưu hay là ma thuật của mụ phù thủy Beatrice. Khi loài chim hải âu cất tiếng khóc, ai sẽ là nạn nhân kế tiếp? Ai sẽ là người trụ đến cuối cùng?

3. Gakkou Gurashi

Nhân loại giờ đây đang đứng trước thảm họa vô cùng khủng khiếp. Đó là đại dịch Zombie đang hoành hành, người sống sót ngày càng ít đi. Chính vì thế, bốn bé gái còn sống sót đã quyết định chuyển đến trường để trú ẩn. Tuy nhiên, mọi thứ chẳng hề dễ dàng như vậy. Bởi vì, lũ zombie cũng đã bao phủ khắp cả trường học đó rồi. Những bé nào sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo đây?

2. Elfen Lied

Diclonius là một chủng tộc có sừng, được tạo ra bởi quá trình đột biến gen. Chủng tộc này có khả năng dịch chuyển mọi vật từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, họ đã lạm dụng sức mạnh của mình đi tiêu diệt nhân loại. Trước tình cảnh này, một nhóm nghiên cứu đã quyết định cách ly họ và chuyển đến một căn cứ bí mật. Và rồi, một tai nạn xảy ra, một nữ Diclonius đã trốn thoát và mất đi trí nhớ. Sau đó, cô đã gặp được Kohta và Yuka, họ quyết định trở thành bạn của nhau. Và thế là một chuyện tình đau thương và đẫm nước mắt bắt đầu.

1. Another

Đây là một bộ anime cực kì khó hiểu và xuất hiện rất nhiều cái chết bí ẩn. Nội dung phim xoay quanh một vùng quê nhỏ Yomiyama. Tại đây đã từng xảy ra một cái chết hết sức quái lạ, đó là cái chết của Misaki khiến cho mọi người nơi đây vô cùng bàng hoàng và sợ hãi. Vài chục năm sau, một chàng trai trẻ tên Sakakibara Kouichi bất ngờ chuyển đến đây. Cũng trong lúc này, một cô bé tên Misaki Mei xuất hiện. Từ đây, một câu chuyện thương tâm mới lại bắt đầu.

SHARE