Top 5 Anime tương tự High School DxD #1

0

High School DxD kể về anh chàng Hyoudou Issei, một anh chàng trẻ trâu, máu dê đầy người nhưng lại chẳng có nỗi một cô bạn gái. Một ngày nọ, một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ Amano Yuuma bắt ngờ tỏ tình với cậu. Cậu cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời và chuẩn cmr. Tuy nhiên, cô nàng này lại là một thiên thần sa ngã, nhiệm vụ của cô là đi tiêu diệt những người mang trong mình thánh tích. Thật xui làm sau khi cậu lại là một trong những người đó. Và thế là cậu bị giết chết một cách không do dự.

Tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc thì một cô gái với mái tóc đỏ vô cùng xinh đẹp xuất hiện. Cô đã hồi sinh cho cậu và biến cậu trở thành quỷ. Từ đó, Hyoudou Issei mang trong mình một sức mạnh bá đạo và có được một dàn harem vô cùng lý tưởng. Chúng ta hãy cùng đến với những bộ anime tương tự High School DxD nhé!

5. Campione

Godou_and_Girls

Kusanagi Godo là một anh chàng 16 tuổi, cũng chẳng đẹp trai gì mấy và còn xấu nết. Chính vì thế nên anh chẳng có ma nào để ý đến. Một ngày đẹp trời, anh đã quyết định đi đến Ý để giúp ông mình trả lại một món đồ cổ cho một nữ pháp sư. Tại đây, anh đã vô tình gặp được Erica Blandelli, một nữ pháp sư xinh đẹp. Chẳng biết nên cười hay khóc khi anh bắt ngờ trở thành một Campione chỉ trong vòng 48h. Đó là một danh hiệu được phong cho những người có sức mạnh giết chết cả thần thánh. Kể từ đó, không những mang sức mạnh bá đạo mà anh còn được rất nhiều cô nàng xinh đẹp để ý đến.

4. Mayo Chiki

Cuộc sống đang diễn ra rất bình yên và tốt đẹp thì bỗng một ngày Sakamachi Kinjirou phát hiện ra một bí mật. Đó là một bí mật kinh thiên động địa, nó làm cho cuộc sống của cậu thay đổi 180 độ. Vậy bí mật đó là gì? Và cuộc sống của Sakamachi Kinjirou thay đổi ra sao?

3. Rosario to Vampire

Aono Tsukune có thành tích học tập rất là tuyệt vời: Học kém, thi trượt cấp 3. Một ngày nọ, cậu bất ngờ nhận được một lá đơn nhập học của Học viện Youkai. Cậu đã vô cùng vui mừng nên nhanh chóng đi đến học viện nhập học. Tuy nhiên, cuộc sống thật trớ trêu khi ngôi trường này toàn dạy cho yêu quái. Trong ngày nhập học đầu tiên, cậu đã gặp được một nữ Vampire xinh đẹp và đã nảy xinh tình cảm với cô. Cuộc đời của Tsukune rồi sẽ đi về đâu?

2. Freezing

Thế giới giờ đây đang đứng trước một thảm họa vô cùng lớn bởi sự tấn công của một thực thể đến từ không gian – Nova. Để chống lại chúng, học viện Genetics đã được thành lập để đào tạo những nữ chiến binh sử dụng Pandora. Tuy nhiên, để có thể phát huy hết sức mạnh của Pandora, các nữ chiến binh cần phải có cộng sự hỗ trợ chiến đấu. Và người cộng sự đó chính là những anh chàng có thể sử dụng freezing. Vì một lời hứa với người chị của mình, Aoi Kazuya đã đến đây nhập học. Tại đây, cậu đã gặp được Satellizer el Bridget, một nữ chiến binh cực mạnh, khó gần và lập dị. Cậu quyết định trở thành cộng sự của cô và mong muốn một ngày nào đó sẽ thay đổi được con người cô.

1. Sekirei

Đây là một câu chuyện về anh chàng Sahashi Minato. Cậu đã vô cùng chán nản vì thi trượt Đại học lần thứ 2. Càng đau khổ hơn khi bị mẹ mình cắt luôn một nữa lương. Thậm chí cho đến bây giờ vẫn chưa có một mối tình vắt vai. Đang lúc tuyệt vọng thì bất ngờ một cô gái xinh đẹp tên Musubi xuất hiện. Cô tự nhận mình là Sekirei và đang đi tìm một Ashikabi. Chẳng biết nên vui hay buồn khi cô gái ấy lại chọn cậu làm Ashikabi của mình. 

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE