Top 5 Anime Tương Tự Inuyashiki

0

Inuyashiki là một bộ anime rất hay và ý nghĩa. Nội dung phim kể về Inu Yashiki, một ông lão đã 58 tuổi nhưng vẫn phải căng mình đi làm để nuôi con và gia đình. Tuy nhiên, những vất vả và tình yêu ông bỏ ra chẳng hề được người gia của ông đáp lại. Họ luôn thờ ơ, cằn nhằn và trách móc ông khiến ông vô cùng buồn và đau khổ. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi ông biết được mình đã mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được vài năm nữa thôi. Trong lúc này, một thứ kì bí xuất hiện, biến ông trở thành một người đàn ông vô cùng bá đạo. Chúng ta hãy cùng đến với những anime tương tự Inuyashiki nhé!

– Top 5 Anime tương tự Kimi no Na wa

– Top 5 Anime tương tự Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records

– Top 5 Anime tương tự Shinmai Maou no Testament

5. Gantz

Gantz là câu chuyện kể về Kei Kurono và Masaru Kato. Một tai nạn xảy ra và đã lấy đi tính mạng của họ. Sau đó, họ được một vật thể vô cùng kì bí được gọi là Gantz cứu sống. Từ đó, họ có được sức mạnh siêu nhiên và được trang bị những vũ khí tối tân. Nhiệm vụ của họ là chiến đấu với những người ngoài hành tinh trong những lốt bọc khác nhau.

4. Occultic;Nine

Nội dung phim diễn ra tại Kichijoji. Tại đây, có một thanh niên năm 2 cao trung tên Yuuta Gamon luôn mơ tưởng về cách làm giàu. Cậu chính là chủ sở hữu của một blog cộng đồng Kiri Kiri Barasa. Cũng chính nhờ nó mà cậu đã tìm được 9 kẻ vô cùng lập dị. Từ đó, Yuuta bắt đầu thách thức với các thế lực siêu nhiên, để tìm ra lời giải cho những sự kiện bí ẩn có thể làm thay đổi thế giới.

3. Tokyo Ghoul

Đây là một câu chuyện mang màu sắc u ám và tăm tối diễn ra tại thành phố Tokyo. Một nơi thường xảy ra hàng loạt các vụ án mạng được thực hiện bởi những con quỷ đội lốt người. Kaneki Ken, main chính nhà ta cũng đã bị lũ quỷ đó tấn công nhưng may mắn thoát chết nhờ cấy ghép nội tạng của Ghoul. Kể từ đó, cậu trở thành một bán quỷ hùng mạnh với biệt danh “Quỷ Một Mắt”.

2. Ajin

Ajin vốn cũng là một con người nhưng không thể nào chết được. Lần đầu tiên họ xuất hiện là 17 năm về trước ở chiến trường của Châu Phi. Cũng từ đó, những tấm ảnh về họ bắt đầu xuất hiện rộng rãi. Vì mục đích thí nghiệm, con người đã lên kế hoạch tấn công những loài này. Câu chuyện bắt đầu.

1. Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Thế giới giờ đây đang bị một loài sinh vật nguy hiểm đến từ hành tinh khác tấn công. Họ gọi đó là “Parasties”. Chúng tấn công con người và chiếm lấy não của họ. Mọi thứ bắt đầu khi một sinh vật ngoài hành tinh tên Magi tấn công Shinichi Izumi, một học sinh cao trung. Tuy nhiên, sinh vật này chỉ chiếm được cánh tay của cậu, nhờ vậy nên cậu vẫn còn sống. Cậu và Migi quyết định sống cộng sinh và cùng nhau chiến đấu với những “Parasites” khác.

SHARE