Top 5 Anime tương tự Isekai wa Smartphone to Tomo ni

0

Isekai wa Smartphone to Tomo ni kể về anh chàng Touya Mochizuki vô tình bị sét đánh chết. Để đền bù cho cậu, thượng đế đã hồi sinh cậu ở một thế giới khác. Hơn nữa, ông còn ban cho cậu sức mạnh có thể cân cả thế giới. Và điều hạnh phúc hơn nữa là có được dàn harem vô cùng khủng. Không làm mất thời gian nữa, hãy cùng mình điểm qua những bộ anime tương tự bộ này nhé.

5. Dog Days

229573_10150166773607651_125393802650_7140532_7288533_n-1-

Lấy bối cảnh vương quốc Cộng hòa Biscotti, một vương quốc viễn tưởng đang đứng trước thảm họa vô cùng lớn. Đó là bị láng giềng Garrett xâm lăng. Trước tình cảnh này, công chúa Milchore F. Biscotti đã buộc phải triệu hồi 1 anh hùng đến từ thế giới khác. Và người này không ai khác chính là Shinku, một nam sinh bình thường đang học cơ sở.

4. No Game No Life

No Game No Life xoay quanh 2 NEET chính hiệu là Sora và Shiro. Họ là hai anh em và cùng là cao thủ trong thế giới game. Họ dành phần lớn thời gian để chơi game, và dường như cách ly với thế giới bên ngoài. Và một ngày, họ được một người tự xưng là Tet – một vị thần tối cao. Ông mời họ vào một thế giới khác, nơi mọi thứ đều quyết định bằng game, kể cả sinh mạng. Hai game thủ được mệnh danh là “Bất khả chiến bại” này sẽ làm gì để vượt qua đây?

3. Outbreak Company

Shinichi Kano là một otaku chính hiệu có người cha là tiểu thuyết gia, còn mẹ là họa sĩ game eroge. Cậu có một kiến thức vô cùng uyên thâm và có tầm hiểu biết sâu sắc về “moe”. Và thế là, cậu được chính phủ giao cho nhiệm vụ đi truyền bá về “moe” cho một thế giới song song Holy Eldant Empire. Cậu phải làm gì khi đang đứng trước những thánh thức vô cùng lớn: nguy cơ chiến tranh giữa các phe phái, nguy cơ trở thành kẻ xâm phạm thế giới màu nhiệm này.

2. Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

Satou Kazuma là một chàng trai cực kì yêu thích game đã gặp phải một tai nạn thương tâm. Sau đó, một cô gái xinh đẹp xuất hiện với lời đề nghị mời cậu sang một thế giới khác. Đây đúng là cơ hội ngàn năm có một nên dĩ nhiên là cậu chấp nhận rồi. Thế là, cuộc phiêu lưu cùng người đẹp đi tìm diệt ma vương của cậu bắt đầu.

1. Trinity Seven

Đây là câu truyện về một thanh niên có sở thích trêu gái, cũng rất lầy và bựa nhưng sở hữu một sức mạnh phá hủy cả thế giới. Một ngày nọ, cậu gặp được một cô em xinh đẹp, dáng chuẩn đến từ một học viện phép thuật. Vì một số lý do, cậu quyết định gia nhập học viện này để trở thành một pháp sư. Ngay khi đặt chân đến đây, cậu đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô nàng bởi sức mạnh khủng khiếp của cậu. Cho đến một ngày, anh chàng chợt nhận ra mình có thể sẽ có được một dàn harem trên cả tuyệt vời bởi các cô nàng xung quanh cậu đều say nắng cậu.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE