Top 5 Anime tương tự Kekkai Sensen

0

Kekkai Sensen xoay quanh nhân vật Leonardo Watch và những chiến hữu của mình trên con đường bảo vệ thế giới. Tuy chẳng có gì đặc biệt nhưng cậu lại được chọn trở thành người sở hữu thánh nhãn. Dù có được sức mạnh to lớn nhưng cậu rất ít khi sử dụng nó, trừ khi đó là trường hợp bất khả kháng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những anime có nội dung tương tự Kekkai Sensen nhé!

5. World Trigger

Mọi chuyện bắt đầu khi một cánh cổng từ một thế giới khác xuất hiện và rồi một cuộc chiến bắt đầu. Các sinh vật người ngoài hành tinh với sức mạnh vượt trội đã bước qua từ cánh cổng đó tấn công con người. Border – Một tổ chức bảo vệ nhân loại gồm những người sử dụng Trigger được thành lập. Họ sẽ làm gì để đánh bại những sinh vật đáng sợ này đây.

4. Durarara

Đây là một bức tranh muôn màu và đầy bí ẩn về cuộc sống thành thị. Ryugamine Mikado luôn mong ước có được một cuộc sống thú vị chốn thành thị. Chính vì thế, cậu đã nhận lời mời của Masaomi chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cũng đã cảnh báo cậu hãy tránh xa những tên cò mồi tin tức, băng nhóm Dollar nếu muốn được sống bình yên. Tuy nhiên, Mikado chẳng hề muốn điều đó xảy ra.

3. Owari no Seraph

Nhân loại giờ đây đang đứng trước một thảm họa vô cùng thảm khóc. Một loại Virus bất ngờ xuất hiện trên trên Trái đất. Nó đã giết chết hết những người dưới 13 tuổi. Trong lúc này, ma cà rồng cũng xuất hiện. Chúng biến con người thành nô lệ cho chúng. Hyakuya Yuuichirou, một đứa trẻ mồ côi, đồng thời cũng là nô lệ của chúng luôn mang trong mình khao khát tiêu diệt toàn bộ lũ ma cà rồng. Dù biết rằng con đường này có muôn vàn khó khăn nhưng cậu vẫn quyết tâm tiến về phía trước.

2. Ao No Exorcist

Okumura Rin vốn đang sống rất yên bình với người cha nuôi của mình là Fujimoto Shirou, một chuyên gia diệt quỷ. Cho đến một ngày, cậu bỗng biết được mình chính là con trai của quỷ Satan. Số phận thật trớ trêu khi người cha mà cậu vô cùng tôn kính lại chết dưới tay của cha ruột của mình. Từ đó, cậu quyết định trở thành một pháp sư diệt quỷ để đánh bại người cha tàn ác của mình.

1. Noragami

Nội dung phim nói về một thằng con trai nhìn cũng điển trai, ngoại hình cũng ok tự nhận mình là Thần. Tuy nhiên, vị Thần này lại rất nghèo túng. Mỗi khi chán nản, mệt mõi hay buồn rầu thì bạn sẽ thấy một số điện thoại xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nếu thích thì bạn có thể gọi hoặc không. Nhưng nếu đã gọi thì chắc chắn sẽ có những chuyện kì lạ xuất hiện. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE