Top 5 Anime tương tự Kimi no Na wa

0

Kimi no Na wa xoay quanh chuyện tình của Mitsuha và Taki. Mitsuha luôn cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại của mình. Mơ ước của cậu là được trở thành anh chàng đẹp trai sống trong thủ đô. Còn Taki thì hằng đêm lại ước thấy mình trong hình hài một cô gái miền quê. Và ước mơ của cả hai đã trở thành hiện thực khi sao chổi nghìn năm xuất hiện. Từ đó, cứ cách ngày họ lại được hoán đổi cơ thể cho nhau. Bây giờ, chúng ta cùng nhau đến với những bộ anime tương tự Kimi no Na wa nhé.

5. Anohana: The Flower We Saw That Day

maxresdefault

Nội dung phim xoay quanh những con người đã từng là bạn thân từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, vì xảy ra một biến cố nên họ đã rời xa nhau và tình bạn ấy dần mờ theo năm tháng. Và rồi mùa hè ấy lại đến, một người bạn năm xưa xuất hiện và quyết định kết nối tất cả lại với nhau. Liệu rằng tình bạn năm xưa có được khôi phục trở lại. Và họ có thể trở lại được như lúc xưa không.

4. Hotarubi no Mori e

Hotarubi no Mori e nói về một cô bé tên Hotaru. Cô bé vô tình đi lạc vào rừng và đã gặp được một anh chàng bí ẩn, tốt bụng và đẹp trai. Chàng thanh niên ấy tên là Gin. Gin đã giúp cô bé ấy rời khỏi khu rừng. Và cũng từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu.

3. 5 Centimeters Per Second

Xuyên suốt trong phim chính là cuộc sống và chuyện tình cảm của Tōno Takaki từ lúc cấp 1 cho đến khi trưởng thành. Ngay từ lúc nhỏ, cậu đã luôn phải chuyển đổi nơi ở do công việc của gia đình mình. Phim sẽ đưa người xem đến với những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của cậu. Đó là những kỷ niệm trong cuộc sống, chuyện tình và lời hứa với cô bạn thơ ấu. Liệu rằng cậu có thể vượt qua quá khứ để hướng đến tương lai hay không?

2. Patema Inverted

Tại một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi có nhiều đường hầm và thông đạo. Một nơi có không gian rất chật hẹp và tối tăm nhưng con người tại đây vẫn sống vui vẻ. Patema là công chúa của ngôi làng này có sở thích là khám phá những vùng nguy hiểm nơi đây. Cũng trong một lần như vậy, một biến cố đã xảy ra với cô.

1. The Anthem of the Heart

Naruse Jun là một cô bé rất hoạt bát, vui vẻ và nói rất nhiều. Chính gì tật xấu ấy đã vô tình hủy hoại gia đình của mình. Cô đã vô cùng sợ hãi và quyết định phong ấn cái tật nói nhiều của mình lại. Đồng thời hứa rằng chỉ trở lại bình thường khi có chàng hoàng tử xuất hiện.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE