Top 5 Anime tương tự One Punch Man

0

One Punch Man kể về anh chàng Saitama với ước mơ trở thành anh hùng. Cậu luyện tập với một chế độ vô cùng khắc nghiệt, khó khăn để giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn. Và trong 3 năm, cậu đã đạt được sức mạnh khủng khiếp, trở thành một kẻ bất bại. Cậu đã dùng sức mạnh của mình đánh bại vô số quái vật bảo vệ thành phố và thế giới. Tuy nhiên, không ai công nhận sức mạnh của cậu cả. Thậm chí họ còn tỏ thái độ khinh miệt, xem thường. Chúng ta hãy cùng đến với những anime có nội dung tương tự như One Punch Man nhé!

5. Boku no Hero Academia

maxresdefault

Izuku chỉ là một cậu bé bình thường nhưng luôn mang trong mình một ước mơ, đó là trở thành anh hùng. Tuy nhiên, đó lại là một thách thức đối với cậu. Nguyên nhân chính là vì cậu không hề có một tí năng lực siêu nhiên nào. Trong thế giới của cậu, có hơn 80% dân số đều mang siêu năng lực.  Nhưng trớ trêu thay, cậu lại thuộc vào số ít còn lại (khoảng 20%) không mang siêu năng lực. Tuy nhiên, sự trở ngại đó không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng.

4. Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo?

Đang lúc nhàm chán chẳng có gì để làm thì Izayoi được triệu hồi đến một thế giới khác cùng với 2 cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Theo như lời của người triệu hồi cậu – Thỏ đen, Community của cô đã bị những Ma Vương chiếm lấy nên cô muốn nhờ 3 mondaiji (tạm dịch là 3 đứa trẻ nổi loạn) này khôi phục lại Community của mình. Thế là Izayoi và 2 cô gái còn lại quyết định giúp cô tiêu diệt Ma Vương, cuộc phiêu lưu của 3 con người nỗi loạn bắt đầu.

3. Mob Psycho 100

Kageyama Shigeo là một nam sinh lớp 8 sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt – Tâm linh. Ngay từ nhỏ, cậu ta có thể bẻ cong thìa hoặc nhấc đồ vật mà không cần chạm vào. Tuy nhiên, khi lớn lên cậu đã hạn chế sử dụng khả năng này vì sợ mọi người chú ý đến. Cậu cố gắng sống một cuộc sống như bao người bình thường khác, liệu cậu có làm được không?

2. Saiki Kusuo no Ψ-nan

Saiki Kusuo sở hữu rất nhiều năng lực, với sức mạnh đó, cậu có thể làm được mọi thứ. Tuy nhiên, thay vì vui mừng cậu lại cho đó là sự bất hạnh nhất thế giới. Và thế là cậu cố gắng sống một cuộc sống bình thường nhất có thể và làm mọi cách để che dấu năng lực của mình.

1. Mahouka Koukou no Rettousei

Tatsuya – Một anh chàng cực kì thông mình và bá đạo nhưng lại không thích thể hiện ra bên ngoài. Anh có thể chấp nhận người khác xem thường mình nhưng nhưng nếu đụng tới em gái của anh thì kẻ đó xem như là bất hạnh. Đối với Tatsuya thì không có việc gì mà anh không thể làm được.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE