Top 5 Anime tương tự Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records

0

Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records nói về Glenn Radars, một ông thầy lầy, bựa và vô cùng làm biếng. Ngay lần đầu tiên lên lớp, anh đã để lại ấn tượng xấu cho học sinh của mình: Một ông thầy vô dụng, yếu kém, lười biếng,…Nhưng sự thật, anh lại là một người rất có trách nhiệm, một người thầy tài năng. Đồng thời luôn hi sinh vì học trò của mình. Chúng ta cùng đến với những anime tương tự như thế này nhé.

5. Denpa Kyoushi

326e8d90c2f7b491a35744b8c5c89607-1428677646-1428920346110-crop-1428920356850-crop-1428920366287

Đây là một câu truyện về một thiên tài vật lý với ước mơ chế tạo ra cánh cửa thần kì của Doraemon…nhưng vì hoàn cảnh nên trở thành NEET. Và hiện tại, anh đã trở thành một giáo viên trung học, dạy cho những học sinh toàn có vấn đề. Anh sẽ làm gì đây? Từ bỏ hay dùng tài năng bá đạo của mình để cải tạo chúng.

4. Mahouka Koukou no Rettousei

Nội dung phim kể về anh chàng cực kì thông mình và bá đạo nhưng đéo thích thể hiện. Anh chẳng quan tâm gì đến mọi thứ xung quanh, trừ khi đều đó có liên quan đến em gái của mình.

3. Seireitsukai no Blade Dance

Chuyện là thế này, trong một cái thế giới toàn là tinh linh nữ thì đột nhiên lại xuất hiện một nam tinh linh, một tinh linh cực kì hiếm và duy nhất trên toàn cái thế giới. Và thế là cậu được mời vào học tại cái học viện toàn là nữ. Cũng từ đây, dàn harem tinh linh của cậu được hình thành.

2.  Rakudai Kishi no Cavalry

Kurogane Ikki, một người được xem là kẻ tồi tệ gì không thể sử dụng ma pháp. Ngay từ ngày đầu tiên đến học viện ma pháp, cậu đã bị mọi người chê cười và xem thường. Tuy nhiên, dù không thể sử dụng phép thuật nhưng kỹ năng chiến đấu và sử dụng kiếm của cậu vô cùng lợi hại, một khi đã chiến đấu nghiêm túc thì khó có ai có thể hạ được cậu.

1. Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Kanata Age – một anh chàng tài năng, từng là con ác chủ bài của lực lượng S128, lực lượng mạnh nhất học viện, nhưng sau một trận chiến, anh trở về và bị xem là kẻ phản bội. Anh luôn chiến đấu bảo vệ mọi người nhưng không bao giờ nhận công lao về mình, đối với anh những thứ đó chỉ là hư ảo, không đáng để để ý đến. Dù bị mọi người xem thường nhưng với tài năng của mình, anh đã giúp cho tiểu đội E601, tiểu đội yếu nhất học viện và chưa bao giờ biết đến mùi chiến thắng dành được quán quân.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE