Top 5 Anime tương tự Shinmai Maou no Testament

0

Shinmai Maou no Testament kể về cuộc sống của anh chàng Basara cùng với những cô nàng đẹp, bạo dạn. Những cô nàng bên cạnh anh đều có xuất thân không phải tầm thường: Quỷ vương, người diệt quỷ,…Chúng ta cùng đến với những anime tương tự Shinmai Maou no Testament nhé!

5. Highschool DxD

Hyoudou Issei là một thằng đực rựa, trẻ trâu nhưng đéo biết nắm tay gái là gì. Một ngày đẹp trời, có một cô gái tên Amano Yuuma bắt ngờ tỏ tình với cậu. Cậu vô cùng sung sướng và nghĩ mình chuẩn cmnr. Nhưng thật ra cô ấy là một thiên thần sa ngã, mục đích tiếp cận cậu là để giết cậu. Tưởng chừng cuộc đời cứ như thế chấm dứt thì cậu lại được một cô nàng xinh đẹp với mái tóc đỏ hồi sinh. Từ đó, cậu trở thành một ác quỷ…

4. Maoyuu Maou Yuusha

Yuusha là một chiến binh mang trên mình sứ mệnh tiêu diệt ác quỷ. Trong một cuộc tấn công, cậu đã lọt vào được lâu đài của nữ Ma Vương. Thay vì giết cậu, cô lại đề nghị được cùng với loài người sống chung. Mong muốn được sống hòa bình với con người. Cảm nhận được lòng nhân từ của cô, Yuusha đồng ý và nguyện sẽ chiến đấu cùng cô.

3. Yuusha ni Narenakatta Ore wa Shibushibu Shuushoku wo Ketsui Shimashita

Vì lý do Quỷ Vương đã bị đánh bại trước kỳ thi tuyển chọn anh hùng kết thúc nên Raul đã không thể hoàn thành được ước mơ bấy lâu nay của mình. Do đó, cậu quyết định dành toàn bộ thời gian của mình để làm việc cho một cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Mọi thứ bắt đầu khi có một người xin vào làm việc với một cái đơn xin việc quái dị,…

2. Hagure Yuusha No Estetica

Sau khi tiêu diệt được Boss của thế giới ảo Alleyzard, Ohtorizawa Akatsuki quay về thế giới thực và cư trú tại một tổ chức bảo vệ những người quay về từ thế giới bên ngoài – BABEL. Khi trở về, cậu còn mang theo con gái của Satan là Miu. Cũng chính vì thế mà cậu trở thành kẻ thù của rất nhiều người chơi khác mang sức mạnh siêu nhiên.

1. Masou Gakuen HxH

Hida Kizuna là một chàng trai sở hữu khả năng làm tăng sức mạnh của HHG nhưng bình thường thì khả năng chiến đầu rất thấp. Cậu được chị gái yêu cầu chuyển đến trường chiến lược quốc phòng, nơi có nhiều cô gái xinh đẹp, hàng khủng sử dụng HHG để chiến đấu. Những cô gái được anh làm thỏa mãn, sung sướng thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể, sức mạnh ấy tỷ lệ thuận với mức độ thỏa mãn. Một khả năng quá đặc biệt phải không nào.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE