Top 5 Anime Tương Tự UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2

0

UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 chính là phần tiếp nối của Mahou Sensei Negima!. Câu chuyện kể về Touta, một thanh niên trẻ tuổi nhưng lại mang một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Cậu được nuôi dạy bởi một nữ ma cà rồng mạnh nhất thế giới và được cô biến đổi thành một ma cà rồng bất tử. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đến với những bộ anime tương tự UQ Holder! Mahou Sensei Negima! 2 nha!

5. Freezing

Câu chuyện kể những chiến binh mang trên mình sứ mệnh tiêu diệt những thực thể Nova đe dọa đến thế giới. Để có thể đánh bại chúng, học viện Genetics được thành lập, nhằm đào tạo những nữ chiến binh sử dụng thiết bị Pandora, và cộng sự cùng chiến đấu với họ là những chiến binh nam chiến binh sở hữu freezing. Aoi Kazuya, nam chính của chúng ta đã quyết định đến Genetics nhập học. Tại đây, cậu đã gặp và quyết định trở thành Limiter của 1 học viên cấp cao trong học viện, một con người lập dị, khó gần Satellizer el Bridget. Và mọi thứ khó khăn bắt đầu đến.

4. Maken-Ki!

Ohyama Takeru một thằng học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 2, mang trong mình cái ước mơ nhỏ nhoi là tìm ra mục đích sống của bản thân. Và rồi, cậu dần dần nhận ra được điều đó từ khi đăng ký vào họ ở trường Tenbi. Cậu đã gặp và được rất nhiều cô nàng hàng khủng để ý đến, Với cái máu dê sẵn có + những pha show hàng nặng kí, phim đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc vô cùng hài hước và lầy lội.

3. Campione

Kusanagi Godo một anh chàng 16 tuổi nhưng lại mang trong mình sức mạnh của kẻ Sát được Thần. Cậu đã từng giết vị thần Verethragna và được phong tặng danh hiệu là Campione khi cậu 15 tuổi. Cùng sát cánh chiến đấu với cậu là Erica Brandelli, 1 nữ kị sĩ trong hội pháp thuật. Dù rất mạnh và là một Campione nhưng Godo không thích chiến đấu, một vị vua hoàn toàn quái dị và khác với những Campione trước đó.

2. High School DxD

Đây là một câu chuyện về một thằng trẻ trâu cuồng ngực Hyoudou Issei. Mỗi khi được khích lệ bằng ngực thì thức sức chiến đấu của cậu tăng lên khủng khiếp. Và dĩ nhiên ước mơ lớn nhất của hắn là trở thành một ông vua harem.

1. Trinity Seven

Arata Kasuga một thanh niên trông rất bình thường, nhưng lại là người thừa kế sức mạnh của Ma Vương. Chính vì cái sức mạnh này nên cậu đã từng hủy hoại thế giới và vô tình làm cô em họ Hijiri Kasuga của cậu cũng bị cuốn sang 1 thế giới khác. Để có thể điều khiển được sức mạnh này và đưa em gái mình quay trở về, Arata đã quyết định nhập học vào Học viện kinh thánh hoàng gia. Tại đây, cậu đã gặp được 7 cô gái xinh đẹp mạnh nhất học viện – Trinity Seven. Từ đây, cuộc sống của cậu bước sang một hướng mới.

SHARE