Top 5 Anime tương tự Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

0

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (Classroom of the Elite) là một trong những anime vô hấp dẫn. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem qua những bộ anime tương tự Classroom of the Elite nhé.

5. C: The Money of Soul and Possibility Control

C

Bộ phim lấy bối cảnh vào thế kỉ 21, khi đó nền kinh tế nước Nhật mới chỉ được phục hồi. Yoga Kimimaro, nam sinh viên thuộc ngành kinh tế, cha thì mất tích, còn mẹ thì chết. Cậu được bà nội nuôi dưỡng, vì thế, ước mơ lớn nhất của cậu là thoát khỏi cảnh nghèo. Vào một ngày nọ, cậu nhận được một khoản tiền lớn từ một người đàn ông. Kể từ đó, cậu từng bước dấn thân vào những góc tối của nên kinh tế Nhật.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HLazC4

4. Kakegurui

Anime xoay quanh Học viện tư nhân Hyakkaou, một nơi lấy cờ bạc quyết định mọi thứ. Nếu mạnh bạn sẽ là vua, còn yếu kém thì sẽ trở thành nô lệ. Yumeko Jabami – Nữ chính của ta, đồng thời cũng là một người cuồng nặng cờ bạc. Nói đơn giản là nghiện hết thuốc chữa đã chuyển đến học nơi đây. Và thế là cuộc vui bắt đầu,…

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HIO8O3

3. Prison School

Hài, bựa VL là cách diễn tả tốt nhất cho anime này. Câu chuyện bắt đầu khi 5 nam sinh trung học bỗng dưng dấn thân vào ngôi trường toàn nữ. Đúng là trò đùa số phận, cả trường học lại chỉ có đúng 5 học sinh nam và có rất nhiều luật lệ kì quái nhưng 5 anh chàng này chẳng hề hay biết về những luật lệ quái dị đó. Và thế là cả 5 anh đều bị nhốt vào một nơi được gọi là “địa ngục trường học” vì cái tội nhìn trộm nữ sinh tắm. Cuộc chiến thoát khỏi địa ngục của 5 anh bắt đầu.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HIhBrg

2. Baka to Test to Shoukanjuu

Học viện Fumizuki là một ngôi trường mới có hệ thống giảng dạy đột phá. Cứ như thường lời đầu năm sẽ lại có bài kiểm tra xếp loại từ A -> F. Những học sinh có thành tích tốt nhất sẽ vào lớp A và được học phòng VIP. Ngược lại, những người kém cõi sẽ được phân vào lớp F với phòng học và thiết bị tồi tàn. Và buồn thay, Yoshii Akihisa lại rơi vào cái lớp F đó. Không chấp nhận thực tại, cậu đã đứng lên đưa ra ý kiến thách đấu vơi lớp A. Liệu cậu có thành công hay không?

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2HIC2od

1. Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru

Hikigaya Hachiman là một người cô độc với cách nhìn vô cùng quái lạ về cuộc sống. Cậu ghét những thứ mà đa số mọi người đều cho là lẽ phải, đây đúng là một mẫu người tiêu cực cực chất. Đối với cậu, tuổi trẻ là một cái gì đó rất giả dối, còn lòng tốt thì vô cùng đáng sợ, một triết lý sống chẳng biết nên cười hay nên khóc. Rồi cuộc sống của anh chàng này sẽ ra sao đây.

–> Xem phim tại đây: http://bit.ly/2GDTMzB

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE