Top 5 bộ phim hoạt hình Trung Quốc có nam chính Cực Ngầu/Bá Đạo #1

0

Có nhiều bạn cứ kỳ thị, phân biệt phim hoạt hình của Trung Quốc với anime Nhật Bản. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của mình thì dù là đất nước nào sản xuất ra cũng được, miễn sao nó hay là được rồi. Sau đây, mình sẽ gửi đến các bạn những bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay, bảo đảm bạn xem sẽ nghiện ngay.

5. Linh Khế

linh-khe1babf

Câu chuyện kể về một anh chàng nghèo rớt mồng tơi Dương Kính Hoa bất ngờ gặp tai nạn ô tô. khi tỉnh lại, cậu đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy mình trẻ lại và vô cùng đẹp trai. Cũng trong lúc này, cậu gặp được một anh soái ca tự xưng là “Đoan Mộc Hi”. Chàng soái ca tuyên bố rằng cậu đã chết. Kể từ đây số phận của cậu sẽ gắn liền với ta,…

4.  Yaoguai Mingdan

Thế giới giờ đây không còn bình yên như trước nữa, Hồ ly chín đuôi thì mê hoặc chúng sinh. Thụ yêu thì hút tinh khí của con người. Nữ đạo gia lại muốn song tu, còn nữ thần tiên gia lại muốn trốn thật xa. Để đưa thế giới về hòa bình anh chàng Phong Tịch không màn đến hiểm nguy, lao thân vào cứu thế giới,…

3. Người Yêu Thiên Kiếp Của Tôi

Cốt truyện kể về thiếu niên Mã Anh Hùng đã rơi vào tình huống trớ trêu. Cậu đã vô tình cứu được một cô gái tu tiên đang độ kiếp Lý Mộc Tử. Càng trớ trêu hơn khi cô nàng này buộc anh phải song tu với cô nếu từ chối sẽ phải chết. Và thế là cuộc hành trình tu hành bất đắc dĩ của Anh Hùng bắt đầu.

Xem thêm: Detective Conan – Karasuma Renya chính là ông trùm của tổ chức áo đen

2. Toàn Chức Cao Thủ

Nhân vật chính của chúng ta là anh chàng Diệp Tu – Một cao thủ game đứng đầu trong Vinh Quang. Vì nhiều lý do, có thể là do quá tài năng nên anh bị một số người đứng đầu trong tổ chức này ganh ghét đuổi đi. Sau khi rời đi, anh trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nhỏ. Nhờ kinh nghiệm và tài năng về game, anh bắt đầu trở lại thời điểm đỉnh cao của mình từ quán net nhỏ này. 

1. Toàn Chức Pháp Sư

Câu chuyện kể về anh chàng Mạc Phàm, một thanh niên ban đầu luôn bị mọi người xem thường là nghèo khó và bất tài. Tuy nhiên, anh đã khiến cho tất cả mọi pháp sư từng xem thường anh phải sững sốt bởi tài năng của mình. Một anh chàng được xem là bất tài nhưng lại sở hữu song hệ Lôi-Hỏa.

SHARE