Top 5 game có cốt truyện hay nhất năm 2017

0

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 5 tựa game có cốt truyện hay nhất năm 2017, có khi phim Hollywood cũng phải chào thua luôn nha!

5. Wolfenstein II: The New Colossus

Wolfenstein II: The New Colossus mở đầu với hình ảnh anh chàng B.J tỉnh lại sau cơn hôn mê. Ngay sau đó, anh nhận ra mụ sĩ quan ác quỷ vẫn chưa chết và đã tìm thấy anh. Từ đây, cuộc hành trình mới của anh chàng B.J bắt đầu. Tuy nhiên, cuộc hành trình này rất tàn khốc. Giờ đây, anh đang phải đối mặt với một thế giới đầy u ám và đen tối, nơi chủ nghĩa phát xít lại đang độc bá địa cầu.

4. What Remains of Edith Finch

Bước vào game là cuộc hành trình đi tìm sự thật đằng sau những bí ẩn về các thành viên quá cố của dòng họ Finch. Tại đây, người chơi có thể khám phá và tìm kiếm manh mối về cái chết của họ hay thậm chí là hồi tưởng lại kí ức của những người đã khuất. Điều đặc biệt và thú vị ở game này là thay vì hóa thân thành người, bạn sẽ vào vai các loài động vật như mèo, cá mập và cuối cùng là cả một con quái vật xúc tu chuyên ăn thịt người. Rất thú vị phải không nào.

3. Nier: Automata

Bối cảnh game được đặt trong hoàn cảnh thế giới lúc này đang bị người máy kiểm soát. Giải pháp duy nhất lúc này để tồn tại là con người phải di tản lên mặt trăng. Sau đó, họ đã chế tạo ra những chiến binh người máy và gửi nó về trái đất để chiến đấu với lũ người máy kia. Và điển hình nhất là 2 chiến binh 2B (nữ) và 9S (nam). Họ sở hữu một sức mạnh phi thường, là hi vọng của loài người trong cuộc chiến này.

2. Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn sẽ đưa các game thủ đến với một thế giới đầy khắc nghiệt và tàn khốc. Một thế giới chỉ tồn tại những con người mạnh mẽ, bởi vì yếu bạn sẽ trở thành thức ăn cho bọn quái vật mà thôi. Game tái hiện lại hình ảnh của cuộc chiến thời nguyên thủy, nơi con người nhỏ bé phải chiến đấu với những lũ quái vật robot khổng lồ đáng sợ.

1. Hellblade: Senua’s Sacrifice

Senua một chiến binh rất mạnh mẽ nhưng sau khi phải trải qua cuộc xâm lược của người Viking, cô đã bị tổn thương tâm lý nặng nề. Chứng bệnh ấy đã biến cô trở thành một con người trầm cảm, hoang tưởng và luôn nhìn thấy những thứ kì dị. Chính đều đó đã đưa cô vào cuộc hành trình xuống Địa Ngục trong trí tưởng tượng của mình. Đây quả là một câu chuyện thú vị phải không nào.

SHARE