Top 5 game mobile có đồ họa đẹp kinh điển nên chơi ngay

0

Bạn là một người yêu thích những tựa game mobile. Nếu thế, hãy nhanh tay tải ngay những tựa game sau đây về máy nhé!

5. Star Fall

Star Fall lấy bối cảnh diễn ra tại một thế giới viễn tưởng với muôn vàn những sinh vật huyền bí nổi tiếng trong những bộ tiểu thuyết, truyện tranh. Với hệ thống số lượng nhân vật đa dạng, nhiều tính cách đặc trưng, đi kèm theo đó là phong cách chiến đấu cũng vô cùng khác biệt. Người chơi sẽ phải lựa chọn một trong số những nhân vật này và cùng đồng hành xuyên suốt cốt truyện của game. Đồng thời, bạn sẽ vào vai nhân vật chính của tựa game này để bắt đầu một chuyến hành trình chiến đấu để tìm lại ký ức đã mất, và vén màn những bí mật ẩn giấu đằng sau những âm mưu của các thế lực xấu xa.

Link download: Android

4. Slaughter 2

Slaughter 2 đưa người chơi đến với một khung cảnh hỗn loạn sau một cuộc vượt ngục tập thể. Tại đây, bạn sẽ vào vai một người lính đặc nhiệm đơn độc và bắt đầu hành trình tìm hiểu những âm mưu đen tối của những băng đảng đang xâm chiếm thành phố, đồng thời cố gắng tìm cách sống sót trước cảnh hỗn loạn.

Link download: iOS/ Android

3. Rebirth: Shadow of Salvation

Nhìn chung, Rebirth: Shadow of Salvation vẫn mang một lối chơi nhập vai thường thấy. Tuy nhiên, điểm nổi bật của game chính là khả năng di chuyển tự do khắp mọi nơi. Rebirth: Shadow of Salvation chắc chắn sẽ là một cái tên sáng giá trong tương lai. Vốn là một game MMORPG nên các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ chơi như săn Boss, PvP, Công thành chiến,… cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt đầu năm 2018.

2. TERA M

Khác với phiên bản trên PC, các lớp nhân vật trong TERA M phiên bản đi động được cố định và không có thuốc hồi HP khi chiến đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc để tồn tại được người chơi cần phải kết hợp tổ đội gồm 3 vị trí chủ trốt như Tanker – đỡ đòn, Healer – hồi máu, DPS – sát thương chính. Đây chính là điểm thu hút, thú vị và mới mẻ mà TERA M sẽ mang lại cho game thủ di động. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2018.

1. Black Desert Mobile

Black Desert Mobile mang cơ chế semi non-target giống với đàn anh PC kết hợp với đó là một số skill đặc biệt yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu (giống Blade and Soul). Bên cạnh đó là các thao tác nhảy, né đòn,… hứa hẹn sẽ đem lại những pha combat nảy lửa với nhịp độ điên cuồng mà bạn khó lòng tìm được ở các sản phẩm game mobile khác.

SHARE