Top 5 game mobile nhập vai đáng để chơi trong năm 2017 #1

0

Sắp hết năm 2017 rồi, các bạn có game gì để chơi chưa nào? Nếu chưa có thì hãy đến với những tựa game mobile nhập vai sau đây nhé!

5. Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed sẽ mang các game thủ đến với chiến trường hàng ngàn binh lính, thỏa thích tạo ra những combo với hiệu ứng cực mãn nhãn. Thế nhưng, phiên bản này lại không làm được như đàn anh của mình khi hình ảnh chỉ mang tới một góc nhìn cố định. Nếu có thì cũng chỉ là sự tự động của hệ thống vào các giai đoạn đặc biệt khi vị tướng của người chơi tung kỹ năng đặc biệt, last hit tiêu diệt kẻ thù mạnh…

Link download: iOSAndroid

4. Bushido Saga

Vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một samurai hùng mạnh. sẽ được tiếp cận với đa dạng vũ khí, phân loại từ những thanh kiếm ngắn, han gỉ cho tới những thanh kiếm mới và đẹp hơn. Trong đó, có thể kể đến là bộ cung tên hay loạt chiến binh được vũ khí hóa. Bạn cũng có thể nâng cấp những trang bị khác như giáp sắt, bùa chú hay hàng loạt chỗ trống dành cho vật phẩm tồn đọng. Hãy tham gia vào trận chiến bảo vệ chính nghĩa nhé!

Link download: Android

3. Shadow Blade: Reload

Tựa game không chỉ mang đến những câu chuyện về việc bay nhảy giữa các mái nhà và chiến đấu với kẻ xấu. Shadow Blade: Reload cho phép người chơi tự tạo level, mang tới màu sắc sáng tạo cực kỳ mới mẻ cho các game ninja. Không dừng lại đó, bạn còn có thể chia sẻ những level mình tự tạo với bạn bè và cùng nhau trải nghiệm.

Link download: iOSAndroid

2. Iron Blade: Medieval Legends

Dù sở hữu phong cách chặt chém như bao game khác nhưng Blade: Medieval Legend lại sở hữu cho mình một lối chơi khá sáng tạo và thú vị. Chẳng hạn, hệ thống chiến đấu, điều khiển nhân vật đã được tối giản hết mức cho màn hình cảm ứng di động. Đặc biệt, game luôn tập trung chính vào việc tấn công, phản đòn và né tránh sao cho thật khéo léo.

Link download: iOSAndroid

1. ArcheAge BEGINS

Dù cũng có đề tài giống với phiên bản PC, thế nhưng tựa game này lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Thay vì mang một lối chơi hành động nhập vai truyền thống như những tựa game MMORPG khác, ArcheAge BEGINS sẽ có lối chơi mang tính chiến thuật, pha lẫn một ít yếu tố thẻ bài. Tại đây, bạn sẽ chiêu mộ và thu thập rất nhiều nhân vật khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ phải nâng cấp, trang bị, cường hóa nhằm gia tăng chỉ số cho các nhân vật của mình.

Link download: iOSAndroid

Hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn!

SHARE