Top 5 game mobile quốc tế cực hay vừa mới ra mắt

0

Như thường lệ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tựa game mobile quốc tế cực hay vừa mới ra mắt trong năm nay nhé!

5. Morphite

Nội dung game lấy bối cảnh diễn ra ở một tương lai xa, khi nhân loại đã bắt đầu di dân sang các hành tinh khác trong vũ trụ rộng lớn. Vào game, người chơi sẽ hóa thân thành Myrah Kale, một phụ nữ trẻ sống trên trạm không gian và nhà xưởng dưới sự chăm sóc của cha cô, Mason.

Link download: iOSAndroid

4. Pocket Legends Adventures

Pocket Lengends Adventures cũng được thiết kế với chế độ chơi giống như những game tiền nhiệm trước đó. Game cũng có các tính năng mang tính cộng đồng không thể thiếu ở những game online như lập tổ đội, các kênh chat, icon biểu cảm và động tác vui nhộn không hề thua kém các game MMORPG khác trên PC. Các game thủ hoàn toàn có thể được trải nghiệm với hầu hết các chức năng cần thiết mà một game MMO cần có.

Link download: iOSAndroid

3. Carcassonne

Trong game, nhiệm vụ của các bạn là xây dựng các thị trấn thời trung cổ bằng cách lắp những mảnh ghép một cách logic để làm xuất hiện lâu đài, nhà thờ, đồng cỏ, đường đi.. Tuy có vẻ đơn giản nhưng Carcassonne cực kỳ gay cấn khi bạn phải chạy đua với 5 người chơi khác.

Link download: iOS

2. GRID Autosport

GRID Autosport mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị với những cuộc đua cực kỳ gay cấn cùng những quái xế lão luyện. Với hệ thống xe kỳ phong phú, nhiều chủng loại, cùng với hệ thống nâng cấp, cải thiện phụ tùng xe, cho phép người chơi có thể tùy ý điều chỉnh xe của họ, từ ngoại hình bên ngoài cho đến nội thất phụ tùng bên trong.

Link download: iOS

1. Mayhem – PvP Multiplayer Arena Shooter

Mayhem mang đến cho các game thủ khá nhiều sự lựa chọn về các lớp nhân vật, mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng, công dụng riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích cũng như phong cách chiến đấu của từng người. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển, nhảy qua các địa hình, tấn công hay né tránh những chướng ngại vật trên đường đi.

Link download: iOSAndroid

Hãy thường xuyên ghé thăm tamsutre.com để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

SHARE