Top 5 Pokemon bị căm ghét nhất đến tận xương tủy trong game

0

Pokemon từ lâu đã là người bạn của trẻ nhỏ và là niềm an ủi của tuổi già. Suốt hàng chục năm trời, các phiên bản trò chơi Pokemon mới lại giới thiệu thêm hàng chục đến hàng trăm chú Pokemon đáng yêu với những cá tính và vẻ bề ngoài riêng biệt đặc trưng để mang lại niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, không phải tất cả những chú Pokemon kia đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ mà thay vào đó là sự căm ghét đến tận xương tủy. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 Pokemon bị căm ghét nhất đến tận xương tủy nhé!

5. Miltank

Với vẻ bề ngoài hiền lành của một nàng bò sữa đáng yêu, Miltank chính là con pokemon bị căm ghét nhất trong lịch sử pokemon. Nếu chịu khó tra google, bạn sẽ thấy hàng loạt topic mắng chửi Miltank một cách vô tội vạ. Và tất cả đều bắt nguồn từ nàng Miltank của gym leader Whitney trong Pokemon Gold&Silver.

4. Watcdog

Chú pokemon với cái tên khá kiêu này nghe có vẻ như là người bạn trung thành của con người nhưng cũng như pokemon trong danh sách này, đừng bao giờ trông mặt mà bắt hình dong. Watcdog còn có một số kỹ năng phiền toái khác như Bite gây choáng và Mean Look khiến đối phương không thể bỏ chạy hay thay pokemon khác vào được. Chú Watcdog của gym leader Lenora trong Pokemon Black&White chính là cơn ác mộng của không ít người khi lần lượt gây choáng, gây ngủ, gây rối loạn để rồi từ từ tiêu diệt các chú pokemon xấu số của người chơi.

3. Magikarp

Bản thân của Magikarp thực chất không có gì đáng ghét nhưng cái cách nhà sản xuất nhét Magikarp vào game lại khiến game thủ không khỏi đau đầu. Magikarp là một chú pokemon vô dụng. Chỉ sau khi tiến hóa thành Gyarados ở lv 20, nó mới thực sự trở nên hữu dụng. Tuy nhiên, Magikarp lại xuất hiện ở khắp mọi nơi có liên quan đến nước, từ mặt hồ, đại dương đến cả Safari Park. Thậm chí khi đã sử dụng các loại cần câu tốt hơn cũng không giúp người chơi thoát khỏi những chú Magikarp phiền phức này.

2. Roggenrola

Có thể nói Roggenrola là phiên bản khó chịu, phiền phức hơn và thậm chí là nguy hiểm hơn của Zubat. Không chỉ đông đảo với tần xuất xuất hiện cao trong các hang động ở Pokemon Black&White, Roggenrola còn sở hữu kỹ năng cực kỳ phiền phức “Sturdy” giúp chúng chịu đựng được những đòn đánh có khả năng kết liễu chúng trong một hit. Điều này khiến việc chiến đấu với Roggenrola trở nên dài hơi hơn cần thiết rất nhiều.

1. Zubat

Chú dơi bé nhỏ dễ thương này hoạt nhìn chỉ là một chú pokemon vô hại nhưng thực tế lại là nỗi niềm đau khổ và là nguồn cơn bực tức của không biết bao nhiêu thế hệ người hâm mộ. Vào thời điểm lần đầu xuất hiện, Zubat trú trong hang ngay dưới chân núi Moon. Đây là một hang động không chỉ dài mà còn có lượng NPC khá đông đảo khiến người chơi phải chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào hang. Nhưng Zubat là điều ít ai ngờ tới được. Sở hữu Supersonic, một trong những kỹ năng phiền phức nhất trong game, chú dơi con Zubat có thể dễ dàng gây trạng thái “confuse” cho các pokemon của bạn, khiến chúng tự gây mình bị thương. Không chỉ vậy, bầy Zubat trong hang còn cực kỳ đông đảo.

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE