Top 5 sự thật ít người biết đến về các nhân vật trong Anime #3

0

Những thông tin về các nhân vật luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ anime. Bây giờ chúng ta cùng tiếp tục đến với Top 5 sự thật ít người biết đến về các nhân vật trong Anime này nhé.

5. Shouya Ishida từng bị mẹ mình đốt hơn 350 triệu VND – Koe no Katachi

2017-10-16_145409

Số tiền mà Shouya Ishida đi làm thêm kiếm được để trả nợ mẹ là 1 triệu 700 nghìn Yên. Tuy nhiên, sau đó số tiền này đã bị mẹ cậu lỡ tay đốt hết. Thật là nhọ mà!

4. Souma chẳng hề có năng khiếu nấu ăn thiên bẩm – Shokugeki no Souma

Sự thật là Souma chẳng hề có năng khiếu thiên bẩm gì về nấu ăn cả, và chính cha của cậu đã xác nhận điều đó. Lý do cậu ấy giỏi bếp núc là nhờ vào niềm đam mê với việc nấu ăn. Cùng với đó là sự tập luyện không ngừng nghĩ và luôn luôn thách thức các đối thủ mạnh hơn mình.

3. Kurumi luôn yêu Shidou một cách điên cuồng – Date a Live

Trinh tiết, thân thể,…Tất cả mọi thứ ngoại trừ linh lực ra, toàn bộ mình sẽ đều hiến dâng, chỉ cần đó là điều mà Shidou muốn bất kể là việc gì mình cũng sẽ làm. Và chỉ cần là thứ mà cậu yêu cầu, mặc kệ nó là gì mình cũng sẽ trao.

2. Bols rất đáng thuơng và sống rất tình cảm – Akame ga kill 

Dù đã ra tay thảm sát khắp nơi, song rất ít người biết rằng Bols là một người sống rất tình cảm và luôn đặt gia đình lên trên hết. Vào những giây phút cuối trước khi chết, dù đã biết sớm hay muộn gì thì mình cũng sẽ phải trả giá cho tội ác của mình, nhưng Bols vẫn có một khao khát mãnh liệt. Nước mắt tuôn trào, bò lê lết trong rừng vắng, đôi tay vươn ra nắm vào những ảo giác về hình ảnh ngôi nhà thân thương. Đó là nơi có người vợ và đứa con gái bé bỏng đêm ngay ngóng trông mình quay về.

1. Hiệp hội anh hùng được thành lập là nhờ Saitama – One Punch Man

Hiệp hội anh hùng được thành lập bởi nhà tỷ phú Agoni. Con trai của ông từng bị quái vật tấn công và được cứu bởi người đi đường. Sau khi Agoni nghe được chuyện đó ông quyết định sử dụng tất cả những gì mình có để thành lập hiệp hội anh hùng. Và anh chàng đi đường đó không ai khác chính là Saitama. Anh đã từng cứu thằng nhóc mặt mông khỏi con cua bự, và quyết định tập luyện trở thành anh hùng (tập 1). Saitama tập luyện từ 22 tuổi đến hiện nay là 25 tuổi, đúng 3 năm. Và thời điểm hiệp hội anh hùng được thành lập tới nay cũng là 3 năm.

SHARE