Top 5 sự thật ít người biết đến về các nhân vật trong Anime #1

0

Có thể bạn là một người mới bắt đầu xem anime hay một fan anime lâu năm. Có thể bạn biết và đã xem rất nhiều bộ anime, nắm rõ thông tin của nhiều nhân vật. Nhưng chưa chắc bạn đã biết được những sự thật vô cùng thú vị sau đây.

5. Chiều cao và số đo 3 vòng của Annie Leonhart – Attack on Titan

Annie trong hình dạng Titan nữ sở hữu chiều cao tới 14m. Không dừng lại ở đó, tác giả Isayama đã từng hé lộ số đo 3 vòng của Titan Annie chính xác là B860 – W660 – H860. Nếu bỏ đi các số 0 chúng ta sẽ có B86 – W66 – H86 là số đo 3 vòng của Annie lúc bình thường.

4. Raiton Shiden của Hatake Kakashi – Naruto Shippuuden

Sau khi bị mất Sharigan thì Kakashi trở nên yếu dần. Vì thế, Kakashi đã cùng Guy đi du lịch ôn lại chuyện xưa. Trong khoảng thời gian đó, nhiều khả năng anh đã luyện tập nhiều hơn. Và sau khi qua phần Boruto, thì anh đã nâng cấp cho Chidori của mình lên một tầm cao mới. Đó chính là Tử điện – Lôi tím (Raiton Shiden).

3. Hội chứng cuồng sạch của Levi Ackerman – Attack on Titan

Lý do biến Levi trở thành một người cuồng sạch sẽ là do khi anh còn ở thế giới ngầm, tuổi thơ phải sống ở một nơi rác rưởi và dơ bẩn. Nó trở thành một nỗi ám ảnh lớn của anh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính cách của Levi. Anh luôn có một khao khát là được thức ăn, nước uống và có được một chỗ ngủ sạch sẽ. Chính vì điều này mà giờ đây anh sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho mình được sạch.

2. Lý do Koro sensei trở thành thầy giáo lớp E – Assassination Classroom

Sau khi chứng kiến cảnh Aguri Yukimura chết thì Koro sensei đã rơi giọt nước mắt đầu tiên và bị mất đi cảm xúc thật vì ông nghĩ lúc nào nụ cười giả tạo cũng rất cần thiết nên ông quyết định xin vào dạy lớp E và giúp đỡ tất cả thành viên trong lớp E để tìm lại cảm xúc thật sự của mình.

1. Màu tóc đột ngột biến đổi của Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

Màu tóc đen biến đổi thình lình thành màu trắng của Ken Kaneki do một Hội chứng tên là Hội chứng Marie Antoinette. Hội chứng này xuất hiện vì do quá căng thẳng hoặc tổn thương tâm lý quá nặng nề. Hội chứng này được đặt tên theo nữ hoàng Marie Antoinette của Pháp, tóc bà bị biến thành bạc trắng là vì phải ngồi trong tù trước khi bị hành hình đưa lên máy chém.

SHARE