Top 5 sự thật ít người biết đến về các nhân vật trong Anime #2

0

Những sự thật trong Anime luôn được đông đảo fan quan tâm và mong muốn được bật mí. Để tạo thêm sự thú vị cho các bạn, hôm nay mình xin tiếp tục gửi đến các bạn phần 2 của series này.

5. Yumeko Jabami là một Kakegurui – Kakegurui

Tại sao tôi lại nói Yumeko Jabami là một Kakegurui. Vậy  Kakegurui là gì? Đây là một từ ngữ dùng để ám chỉ những kẻ không thể tách rời khỏi cảm xúc của mình với bài bạc (hay có thể gọi nó là bệnh nghiện – điên cuồng với cờ bạc). Từ những diễn biến, hành động và những cử chỉ điên loạn, cơ thể cảm thấy vô cùng kích thích khi được chơi cờ bạc có thể kết luận rằng  Yumeko Jabami là một Kakegurui.

4. Kỷ lục của Kagura – Gintama

Kagura là nữ nhân vật đầu tiên ói mửa trong lịch sử tạp chí truyện tranh Shonen Jump.

3. Mẹ của Shido Itsuka là ai? – Date A Live

Theo Light Novel thì Murasame Reine chính là tinh linh đầu tiên và đồng thời cũng là mẹ của Shido Itsuka.

2. Cơ hậu môn của Isao Kondou rất yếu – Gintama

Theo những gì Okita Sougo tiết lộ thì cơ hậu môn của Isao Kondou rất yếu. Chính vì thế nên anh thường xuyên phải chạy đi đại tiện vào những lúc không thích hợp nhất. Nhờ vậy, điều đó cũng góp phần mang thêm những pha cười nghiêng ngã, khó đỡ trong phim.

1. Nobita đúng chuẩn Thánh Lầy/Bựa – Doraemon

Nobita đã từng mượn bảo bối của Doraemon hơn 1178 lần, trong đó có 578 bảo bối đã bị cậu phá hủy. Cậu ta còn trộm tiền của mẹ 12 lần, bỏ nhà đi 14 lần và bán nhà 2 lần. Nobita đã chọc ghẹo Xuka 542 lần bằng bảo bối của Doraemon, tốc váy Xuka 122 lần và đặc biệt còn thấy cô nàng này khỏa thân 627 lần. Hơn nữa, cậu còn từng suýt hủy diệt thế giới 207 lần.

SHARE