Top game online hành động cực chất không chơi thì thật phí

0

Ngày nay, những game online về thể loại hành động bắn súng, chặt chém luôn được rất nhiều game thủ quan tâm. Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua những game online hành động cực chất nên chiến ngay nhé!

1. Armored Warfare

Armored Warfare mang phong cách chơi bắn xe tăng với góc nhìn thứ 3 quen thuộc. Vào game, người chơi sẽ được chỉ huy cả một đội quân, bạn sẽ dùng tài năng của mình để chiến đấu và dẫn dắt họ đi đến chiến thắng. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu. Rất thú vị phải không nào.

Tải và chơi game tại đây: http://store.steampowered.com/app/443110/Armored_Warfare/

2. Ironsight

Game lấy bối cảnh của một thế giới trong tương lai gần vào khoảng năm 2025. Game sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Chính vì thế, trong game sẽ xuất hiện rất nhiều loại súng tân tiến và hiện đại.

3. Star Citizen

Star Citizen sẽ đặt người chơi vào thế giới tương lai của thế kỉ 30. Lúc này trái đất đang phải chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth). Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một công dân của UEE và nhiệm vụ của bạn là tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội để cải thiện vị trí và quyền lực của mình trong xã hội. Đặc biệt, bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị khi được lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và tham gia vào những trận chiến trên không.

4. Soul Worker

Soul Worker sở hữu một đồ họa cực kì đẹp và sống động mang phong cách anime. Bước vào game, bạn sẽ tận hưởng được những trận chiến và những skill vô cùng ấn tượng và độc đáo. Cùng với đó là hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine. Quan trọng hơn là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một và có hệ thống combo rất phong phú và đa dạng.

SHARE