Top game online MOBA cực độc đáo nên thử ngay

0

Nếu bạn đang chơi và cảm thấy hơi nhàm chán với những thể loại game truyền thống như LOL hay DOTA 2 thì hãy đến với những tựa game online MOBA cực độc đáo và thú vị này nhé!

1. Fringe Wars

Bước vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một thuyền trưởng và được điều khiển cả một chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa không gian. Các game thủ có thể tự do lựa chọn cho mình một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi có thể tuỳ biến theo những ý tưởng riêng của mình để làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong cuộc chiến.

Trang chủ: https://fringewars.oasgames.com/preregistration.

2. Battlerite

Khác với những game MOBA truyền thống, Battlerite dường như sẽ không tập trung vào việc dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa. Tuy nhiên, điểm lôi cuốn của tựa game này chính là tốc độ chóng mặt của các cuộc giao tranh. Tựa game này sẽ không có farm creep, không farm rừng, không mua sắm hay không có sự hỗ trợ của creeps hay trụ, tất cả việc bạn phải làm là lao vào và hạ gục đối thủ.

3. Grimoire

Grimoire mang đến cho các game thủ những trận đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất vô cùng hoành tráng. Bạn sẽ phải quay trái, quay phải, tung phép về phía kẻ thù và học tập các loại thuộc tính để khắc chế địch thủ.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/335430/Grimoire_Manastorm/

4. The Day Online

Game được thiết kế với góc nhìn thứ 3 quen thuộc và một nền tảng đồ hoạ đẹp mắt trên nền bối cảnh giả tưởng thời tương lai. Đặc biệt, The Day Online có chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp đều đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng người chơi sẽ cần phải hiểu rõ cả cơ chế ra đòn của cả bản thân lẫn đối thủ để không rơi vào những cảnh khó khăn.

Trang chủ: https://thedayonline.net/.

SHARE